, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 06/08/2022, 13:23

Những thông số hàng đầu của Galaxy S23 Ultra lộ diện

THIÊN AN
Chuyên gia rò rỉ Ice Universe vừa cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến chiếc Galaxy S23 Ultra cao cấp ra mắt năm sau.

Galaxy S23 Ultra năm sau sẽ có pin dung lượng 5.000mAh tương tự Galaxy S22 Ultra. Điện thoại sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 - chip cải tiến về hiệu suất hơn nữa so với Snapdragon 8+ Gen 1 hiện tại có trên dòng Galaxy S22.

Có khả năng rất cao là dòng Galaxy S23 sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 2 độc quyền trong khi bộ phận Exynos tổ chức lại và cố gắng xây dựng một chip hàng đầu cạnh tranh hơn.

Nếu dung lượng pin giống nhau, điều đó có nghĩa là Samsung sẽ sử dụng sạc 45W như trên Galaxy S22 Ultra? Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng tốc độ sạc vẫn có thể tăng lên. Ví dụ: Galaxy Z Fold4 dự kiến ​​sẽ có mức công suất 25W giống như tiền nhiệm của nó, nhưng có thể sạc nhanh hơn khi đạt 50% trong nửa giờ, tăng từ 33%.

Nguồn tin suy đoán thêm rằng cảm biến 200 MP sẽ được trang bị trên Galaxy S23 Ultra mới là loại ISOCELL HP2 chưa được giới thiệu của Samsung. Trước đó, công ty chỉ mới giới thiệu ISOCELL HP1 (1/2,2 inch, 0,6 µm) và ISOCELL HP3 (1/1,4 inch, 0,56 µm) chưa được phát hành. ISOCELL HP2 dự kiến là một cảm biến có kích thước điểm ảnh 0,6 µm và định dạng quang học 1/3,3 inch như Galaxy S22 Ultra hiện tại.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Đến với Vĩnh Hưng tỉnh Long An, thực khách không thể bỏ qua một trong những món ăn được coi là ẩm thực độc lạ - bún Xiêm Lo.
Nổi bật

Sau 2 ngày sống cùng những thân nhân và cựu binh Trường Sơn trong dịp khánh thành ngôi đền nơi biên ải, chúng tôi mới biết, công trình hiện diện trên đỉnh đồi kia cũng đã xác tín cho một hành trình dài dặc, kiên trì và quyết liệt của những người đã viết lại một Đường 20 Quyết Thắng trong tâm tưởng hậu thế.

Có 3 thách thức lớn đối với sự tồn tại và phát triển của loài người, đó là sự quá tải về dân số, nguồn tài nguyên thiên nhiên bị cạn kiệt và ô nhiễm môi trường.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất