, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 27/08/2023, 23:53

Những tin tức cười đã giữ bí mật tuyệt đối theo cách mà... ai cũng biết (tin vịt)

Trần Nhật Jap
Một nhà khoa học trẻ sau bao ngày nghiên cứu đã tìm ra thuốc diệt chuột vô cùng hiệu nghiệm.

Một nhà khoa học trẻ sau bao ngày nghiên cứu đã tìm ra thuốc diệt chuột vô cùng hiệu nghiệm, anh ta mừng rỡ tìm đến Viện nghiên cứu Chuột, tại đây người ta tổ chức một cuộc họp để anh trình bày kết quả. Nhà khoa học trẻ nói rất tóm tắt, chỉ cần bắt con chuột, ngắt đuôi nó rồi bôi thuốc của anh vào chỗ vừa ngắt, một thời gian sau con chuột sẽ chết.

*

Cuộc thi nói khoác lần thứ 2 đã kết thúc. Giải nhì thuộc về một ông giữ gìn đôi giày bằng cách đi đường tuột ra cắp nách, gặp người đi tới mới xỏ vào đi qua người kia, hai bên không thấy nhau lại tụt ra cắp nách. Giải nhất thuộc về một người cũng giữ gìn đôi giày và đi đường cũng cắp nách, nhưng gặp người đi tới thì xỏ giày vào rồi đứng im không động đậy, người kia đi rồi, lập tức tụt giày ra đi chân không.

*

Một người Pháp rất ngạc nhiên tại sao khi giá xăng tăng hay giảm lại ảnh hưởng đến dư luận trên mạng xã hội, anh ta nghĩ đi nghĩ lại thì dù giá xăng thế nào cũng chỉ dứt khoát mua 100 phờ-răng, đâu có tốn thêm hay dư ra đồng nào đâu mà... xôn xao.

*

Một chàng Gabrôvô về quê, anh ta bước lên tàu điện với một bao tải to, và đặt phịch xuống sàn tàu. Người bán vé thông báo rằng vé người 3 hào vé hành lý 6 hào. Nghe vậy chàng Gabrôvô thúc mạnh vào cái bao tải bảo người trong đó chui ra, vì ai ngờ giá vé hành lý đắt gấp đôi vé người!

*

Tác dụng lớn của điện thoại thông minh và internet là làm giảm hẳn số lượng “camera chạy bằng cơm”, thứ nhất là nhu cầu giải trí chiếm hết thời gian của họ, thứ hai là bây giờ họ đã có thể “buôn dưa lê” online với kinh phí không đáng kể mà lại ít bị lộ hơn.

*

Chủ cửa hàng thuốc diệt côn trùng giới thiệu sản phẩm mới tới khách hàng, thuốc có tác dụng xua gián trong nhà đi chiến đấu với gián ở nơi khác. Bà con tò mò mua thử, kết quả là sau một thời gian, gián nhà nào cũng bỏ nhà đi chiến đấu và chỉ ít ngày sau chúng kéo về cơ man là tù binh!

*

Nghiên cứu Tâm lý Y khoa cho thấy, mỗi một người chồng cần phải có 3 bác sĩ, để hỏi ý kiến một cách kín đáo. Một bác sĩ để khẳng định với cô vợ rằng phải nuôi chồng với thức ăn tốt hơn, bổ hơn. Một bác sĩ để khi buồn chán sẽ khẳng định được với bà vợ là chồng cô ta cần thay đổi không khí và cần phải đi xa ít ngày. Cuối cùng là một bác sĩ để chăm sóc khi anh ta ốm thật.

*

Sau 2 năm theo học Đại học Y, một nam sinh viên quyết định xin sang học khoa điều trị ngoài da. Người bạn cùng phòng hỏi cậu ta tại sao lại chọn ngành đó, cậu nói rằng đã nghiên cứu kỹ rồi. Với chuyên khoa này thì người bệnh không bao giờ kéo bác sĩ ra khỏi giường vào ban đêm, họ không bao giờ chết nhưng cũng chẳng bao giờ khỏi!

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất