, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 15/06/2023, 07:58

Những tình huống hài mà phải “có duyên” mới gặp được (tin vịt 24 giờ hôm nay)

Trần Nhật Jap
Phóng viên hỏi nhà văn Mark rằng có phải ông đang viết một vở kịch? Nhà văn xác nhận, còn nói là ông đang viết một vở kịch gồm 2 hồi và 1 phần nghỉ giải lao, trong đó ông đã hoàn thành xong phần... nghỉ giải lao.

Tin sáng nay cho biết, người thanh niên bị cảnh sát bắt giữ hôm qua đã được dẫn tới tòa. Viên chánh án nhắc anh ta rằng lần trước ông đã từng nói không muốn nhìn thấy anh ta ở đây nữa. Người đàn ông ấp úp giải thích rằng đã nói điều đó với cảnh sát rồi, nhưng họ không chịu tin, cứ dứt khoát dẫn anh ta đến đây gặp ông chánh án.

*

Một bác sĩ phàn nàn với đồng nghiệp rằng bệnh nhân thời nay rất khó chiều, làm tốt quá cũng bị khiếu kiện. Cụ thể là gần đây một bệnh nhân đã kiện ông ta rằng cái răng ông ta mới trồng nhức không thể tả. Theo lý luận của bác sĩ, rõ ràng đó là bằng chứng cho thấy cái răng giả nhưng tạo được cảm giác y như thật, đòi hỏi gì nữa?

*

Hai ông bạn say xỉn đang trên đường về nhà, một ông thì trườn trên đường, một ông thì bò. Người đang trườn lải nhải rằng trông người kia bò giống như con chó vậy. Người đang bò lấy làm tức lắm, bèn quát rằng cứ chờ tới cuối đường, anh ta sẽ đứng lên và cho người kia biết tay!

*

Trong một hội thảo về năng suất lao động, một người Nhật nói với một người Bungari rằng mỗi ngày người Nhật làm việc 2 tiếng cho bản thân, 3 tiếng cho hoàng đế và 4 tiếng cho nước Nhật. Người Bungari nói họ chỉ làm việc 2 tiếng mỗi ngày, đơn giản vì họ không có hoàng đế và cũng không phải làm cho nước Nhật.

*

Hai ông già ngồi ghế đá công viên ôn nghèo kể khổ với nhau, một người thắc mắc rằng ý nghĩa thực sự của lương hưu là gì. Người kia giải thích cho bạn, rằng đó là một khoản tiền nho nhỏ thay cho sự bù đắp ít ỏi cho quãng thời gian đã mất khi tuổi còn trẻ.

*

Một anh nọ trúng lô tô số 23, bạn anh ta hỏi bí quyết chọn số như thế nào để thắng. Anh chàng trúng số kể rằng buổi tối hôm trước nằm mơ thấy đi cà phê cùng Hai Hội, Ba Quán và Tư Cười. Hôm sau anh ta làm phép nhân 2x3x4 nhẩm ra kết quả bằng 23. Người bạn lại thắc mắc rằng 2x3x4 bằng 24 mới đúng, anh chàng trúng số lại nói bí quyết tiếp theo, đó là giỏi toán thì nghèo là phải.

*

Hai đồng nghiệp vốn không ưa gì nhau, trong một lần trò chuyện, một người nói rằng anh ta đã đọc ở trong một cuốn sách có viết là con người có được sự thông minh không phải do học hành mà là do cha mẹ truyền lại. Người kia tưng tửng kết luận rằng, thế thì phải gọi anh là trẻ mồ côi đấy, rồi lẳng lặng chuồn.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmNhư điều không thể tránh khỏi trong câu chuyện phong trào, khi cơn khát đua nhau làm đã lên tới đỉnh, thì sóng thoái trào xuất hiện.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất