, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 17/06/2023, 00:05

Những tình huống nên cười trước, lỡ gặp lại thì... cười tiếp (tin vịt 24 giờ hôm nay)

Trần Nhật Jap
Hai tên cướp vớ được một số tiền ở ngân hàng New York, đếm suốt đêm vẫn chưa xong. Một tên chợt nghĩ ra sáng kiến, đó là chờ đến sáng đọc tin trên báo, thế nào ngân hàng chẳng thông báo số tiền bị mất.

Một soạn giả khoe vở kịch của mình với bạn, còn nói rằng rất tiếc anh ta đã không đến dự buổi công diễn, để thấy cảnh khán đánh nhau trầy đầu sứt trán cạnh quầy vé! Người bạn muốn soạn giả bớt tính khoe khoang, bèn giả vờ ngây thơ hỏi rằng cuối cùng tất cả khán giả có được trả lại tiền vé không?

*

Một tờ báo nọ đã tìm ra nguyên nhân khiến liên quân Mỹ hay gặp trục trặc khi phối hợp hành động, là vì họ không tìm được tiếng nói chung. Tạp chí nọ lấy ví dụ nếu quân đội phải bảo vệ một tòa nhà: Hải quân sẽ tắt hết đèn và khóa hết các cửa. Lục quân muốn trấn giữ không cho ai vào. Lính thủy đánh bộ muốn phòng thủ bằng hỏa lực mạnh. Còn không quân sẽ đề nghị cho người dân thuê nhà, đỡ mất công bảo vệ.

*

Một người đàn ông đi khập khiễng, người bạn hỏi có chuyện gì, anh nói rằng vừa bị tai nạn giao thông. Khi người bạn hỏi nếu không dùng nạng thì có thể tự đi bình thường được không, người đàn ông nói rằng bác sĩ khẳng định có thể nhưng luật sư lại bảo là không.

*

Một quản lý xây dựng thông báo tin buồn tới công nhân rằng hôm nay cả nhóm cần phải xúc 500 bao cát, tức trung bình mỗi người xúc 50 bao. Để mọi người có khí thế làm việc, ông ta trấn an rằng vẫn còn một tin vui, khi mọi người đang háo hức thì ông ta nói: Tin vui là cát luôn có sẵn trong tự nhiên!

*

Bác sĩ than vãn với đồng nghiệp, sáng nay sau khi khám, bác sĩ đã khuyên một bệnh nhân rằng cần phải mặc áo chống nắng khi ra phố. Thế là sau khi được khám xong và rời phòng mạch của ông bác sĩ, anh chàng bệnh nhân đã cuỗm luôn cái áo chống nắng của ông ta.

*

Một thi sĩ muốn chuyển sang vẽ tranh, ông ta mời người bạn là họa sĩ đến nhà để xem bộ tranh mới vẽ. Thi sĩ nói rằng sau khi chết muốn tặng lại bộ tranh này cho tổ chức nào đó nên xin ý kiến bạn. Sau khi ngắm nghía kỹ càng, họa sĩ khuyên nên tặng cho một trường tiểu học, nhà trường sẽ treo lên kèm dòng chữ khuyến cáo học trò, nếu không học môn vẽ cho đàng hoàng sẽ vẽ ra những bức tranh như thế này.

*

Sác Triệu là người rất chịu chơi. Khi còn là triệu phú, ông thường mua máy rửa xe ô tô tự động đời mới nhất của Mỹ về đặt trong vườn nhà, đỡ mất công đánh xe đi rửa. Gần đây khi ông thành tỉ phú, người ta thấy gara xe tự động của ông đã bị phá, khi được phỏng vấn nguyên nhân, ông nói từ nay nếu xe bẩn thì mua xe khác, đỡ mất công rửa.

Bình luận

Xem nhiềuNgày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.


Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất