, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 25/08/2022, 07:53

NÓNG: Apple chính thức công bố sự kiện ngày 7/9

THIÊN AN
Apple vừa xác nhận sự kiện phần cứng tiếp theo của họ sẽ diễn ra vào thứ Tư, ngày 7/9. Đây có thể là thời điểm mà người dùng có những cái nhìn đầu tiên về dòng iPhone 14.

Apple đã gửi lời mời chính thức vào thứ Tư, ngày 24/8. Lời mời hiển thị logo Apple màu đen được viền bởi một loạt đèn. Logo được kết hợp bởi khẩu hiệu “Far out” như là tên cho sự kiện mới nhất của Apple.

Tin đồn về thời điểm Apple tổ chức sự kiện vào ngày 7/9 đã được đăng tải gần đây, và giờ đây Apple chính thức xác nhận thời điểm này. Lịch trình mới cũng sớm hơn một chút so với những sự kiện tháng 9 gần đây của hãng. Được biết, iPhone 13 được ra mắt vào ngày 14/9, trong khi iPhone 11 ra mắt vào ngày 10/9 năm 2019. Sự kiện ra mắt iPhone 12 diễn ra vào tháng 10 muộn hơn thường lệ do ảnh hưởng của dịch Covid-19 bùng phát toàn cầu.

Điều thú vị là cách Apple tổ chức buổi ra mắt sản phẩm sắp tới. Ngoài việc phát trực tiếp trên trang web của mình, Apple cũng mời các thành viên báo chí “tham gia trực tiếp với chúng tôi cho một Sự kiện đặc biệt của Apple tại Nhà hát Steve Jobs ở Cupertino”. Apple đã bắt đầu thử nghiệm khu vực cho các cuộc gặp gỡ trực tiếp tại WWDC hồi đầu năm nay, và có vẻ công ty đang tiếp tục thúc đẩy điều đó.

Theo rò rỉ gần đây, dòng iPhone 14 dự kiến sẽ bao gồm 4 thành viên là iPhone 14, iPhone 14 Max (thay thế cho mẫu Mini), iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Các tin đồn cho thấy notch sẽ biến mất trên các mẫu Pro để thay thế bằng hai phần đục lỗ (tròn + viên thuốc). Các mẫu Pro cũng đi kèm cảm biến máy ảnh mới, chip A16 Bionic và cuối cùng là màn hình Always On.

Ngoài iPhone 14, sự kiện ngày 7/9 cũng sẽ mang đến cho người dùng cái nhìn về Apple Watch Series 8. Thiết bị đeo mới nhất của Apple dự kiến có thiết kế tương tự như Watch Series 7, các tính năng sức khỏe giống hệt nhau và thời lượng pin có khả năng lâu hơn. Cùng với Watch Series 8 tiêu chuẩn, cũng có tin đồn về mẫu Watch Pro siêu bền, cũng như Watch SE 2 mới.

Đó chưa phải là tất cả. Sự kiện ngày 7/9 của Apple cũng có thể chứng kiến sự xuất hiện của AirPods Pro 2, iPad cơ bản thế hệ thứ 10 với thiết kế lại được mong đợi từ lâu và thậm chí là phiên bản làm mới của iPad Pro khi sử dụng chip M2.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất