, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 01/12/2022, 05:52

NÓNG: Bị cướp 125 chiếc iPhone 13 ngay sau khi rời cửa hàng Apple

TRẦN VY
Một người đàn ông mua 300 chiếc iPhone 13 vào lúc 1 giờ sáng đã bị cướp trắng trợn 125 chiếc ngay trước khi lên xe ô tô.

Theo 1010Wins Radio, vào sáng sớm hôm thứ hai vừa qua, sau khi mua 300 chiếc iPhone từ Apple Fifth Avenue (Đại lộ thứ Năm, New York, Mỹ), một người đàn ông 27 tuổi đã bị cướp gần một nửa.

Cụ thể, khi người đàn ông này đang mang theo 300 chiếc iPhone 13 trong ba túi và đi bộ ra ô tô của mình lúc 1:45 sáng, một chiếc ô tô khác đã lao tới bên cạnh. 2 người đàn ông đã nhảy ra từ chiếc xe lạ và yêu cầu người đàn ông 27 tuổi giao những chiếc túi. Không muốn nộp 300 chiếc iPhone, nạn nhân đã đánh nhau với 2 tên cướp và bị đấm vào mặt trước khi bị cướp 1 chiếc túi.

Cửa hàng Apple Fifth Avenue.

Chiếc túi bị cướp chứa 125 chiếc iPhone, có tổng trị giá 95.000 USD (tương đương 2,34 tỷ đồng). Cảnh sát cho biết, người đàn ông này thường mua số lượng lớn ‌iPhone‌ từ Cửa hàng Fifth Avenue để bán lại thông qua doanh nghiệp nhỏ của mình. Hiện vẫn không rõ tại sao người này lại chọn mua hàng lúc 1 giờ sáng.

Cửa hàng Apple Fifth Avenue của Apple mở cửa 24/24 nên khách hàng có thể tới mua vào lúc sáng sớm. Hiện tại, "Nhà Táo" đang có đợt giảm giá Thứ Sáu Đen Tối khá hấp dẫn, thu hút nhiều iFan. Do đó, có thể kẻ xấu đã canh chừng từ sớm để tiến hành vụ cướp.

Sở Cảnh sát Thành phố New York đang điều tra vụ cướp và may mắn là nạn nhân không bị thương nặng. Hiện tại, mô tả về các nghi phạm và phương tiện của chúng vẫn chưa được công bố.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất