, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 08/12/2022, 05:55

NÓNG: Honda Việt Nam sắp trình làng xe máy "bí ẩn" hoàn toàn mới

MỘC LAM
Vào 22/12 tới đây, Honda Việt Nam sẽ giới thiệu mẫu xe hoàn toàn mới với định hướng tới giới trẻ.

Fanpage chính thức của Honda Việt Nam mới đây đã đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái về việc sẽ giới thiệu một mẫu xe máy hoàn toàn mới vào ngày 22/12 tới. Chiếc xe được hãng miêu tả là: "Một Siêu Phẩm Hoàn Toàn Mới hướng tới giới trẻ từ Honda Việt Nam - Bạn có đang tìm kiếm định nghĩa của NĂNG ĐỘNG – MẠNH MẼ - SANG TRỌNG?" chính vì thế, nhiều người tin rằng đây sẽ là chiếc Vario 160 (hay Click 160).

Honda sắp trình làng xe máy mới (Ảnh: Fanpage Honda Việt Nam).

Có nhiều nguyên nhân đưa tới phỏng đoán này mà trước tiên là từ hình ảnh của cụm đèn pha lộ ra của mẫu xe ga mới cho thấy cách bố trí rất giống với Vario 160. Hơn nữa trong Công báo sở hữu công nghiệp tháng 6 Honda Vario 160 được đăng ký bản quyền. 

Việc phân phối Vario 160 sẽ rất hợp lý và là động thái cho thấy sự "lắng nghe nhu cầu" của người tiêu dùng từ phía Honda. Bởi lẽ mặc dù đã phân phối khá nhiều các dòng xe ở tất cả các phân khúc khác nhau nhưng một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng trong nước lại rất thích dòng Vario từ Indonesia hay Click từ Thái Lan. Tuy nhiên hiện các mẫu xe này chỉ được nhập khẩu thông qua các đơn vị tư nhân nên về cả chính sách bảo hành, cũng như các đồ phụ kiện phụ tùng cũng khá hạn chế. 

Từ đầu tháng 3/2022, Vario 160 đã bắt đầu được đưa về nước sau khoảng 1 tháng trình làng tại Indonesia. Phiên bản mới nhất của Vario có điểm cải biến nổi bật trước tiên là ở động cơ với sử dụng khối eSP+ 156,9 cc, sản sinh công suất 15,1 mã lực tại 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 7.000 vòng/phút. Ngoài ra, xe cũng có sự lột xác về thiết kế với ngoại hình thể thao hơn, đồng thời tăng cường các trang bị với thêm phanh đĩa cho bánh sau, và áp dụng ABS giúp đảm bảo an toàn cho vận hành. 

Hiện giá bán của Vario 160 tại Việt Nam là từ 51,9 - 57,4 triệu đồng và người tiêu dùng rất hi vọng rằng khi được phân phối chính hãng thì mức giá sẽ tốt hơn. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Báo cáo khấu hao điện thoại di động 2021-2022 do BankMyCell công bố cho thấy iPhone có giá trị nhất, trong khi tỷ lệ mất giá của các mẫu Android trong cùng thời kỳ vượt xa iPhone, thậm chí hơn gấp đôi.

Nổi bật
Được quan tâm


Nông sản Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam hiện nay hầu hết đi theo đường chính ngạch và được bán ở nhiều siêu thị thay vì chỉ bán ở chợ như trước
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất