Tổng hội NN&PTNT tôn vinh 80 thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020 - Nông Thôn Việt

Tổng hội NN&PTNT tôn vinh 80 thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020

Chủ Nhật, 20/09/2020, 12:05 [GMT+7]

Sáng 20/09, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã tổ chức tôn vinh 80 thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020.
 

Tổng hội NN&PTNT Việt Nam tôn vinh các thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020.
Tổng hội NN&PTNT Việt Nam tôn vinh các thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020.


Trải qua gần 6 tháng làm việc, cùng với sự phối hợp chặt chẽ của các địa phương, Ban tổ chức Chương trình Khảo sát bình chọn và tôn vinh Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020 đã tiến hành khảo sát bình chọn ngẫu nhiên hơn 1.450 sản phẩm nông nghiệp của tất cả các vùng miền trên cả nước. Dựa trên quy chế đã được phê duyệt, Hội đồng bình chọn cấp cơ sở đã chọn ra được 351 sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt, thương hiệu nổi tiếng trình Hội đồng bình chọn Trung ương hội tổ chức bình xét và trao danh hiệu Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020.

Trong số 351 sản phẩm mà Hội đồng bình chọn cấp cơ sở lựa chọn, Hội đồng bình chọn Trung ương hội đã chọn được 80 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu nhất để trao danh hiệu Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020.

Ông Hồ Xuân Hùng - Chủ tịch Tổng hội NN&PTNT VN phát biểu tại buổi lễ.
Ông Hồ Xuân Hùng - Chủ tịch Tổng hội NN&PTNT VN phát biểu tại buổi lễ.

Ông Hồ Xuân Hùng - Chủ tịch Tổng hội NN&PTNT Việt Nam nhấn mạnh Chương trình bình chọn và tôn vinh “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam” sẽ góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho các sản phẩm nông nghiệp, nâng cao uy tín cho các doanh nhân, doanh nghiệp trên thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, Chương trình còn là dịp để khuyến khích, cổ vũ và động viên các doanh nhân, doanh nghiệp đã và đang tích cực hỗ trợ cho người nông dân trong việc nâng cao năng suất, chất lượng cũng như tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp một cách hiệu quả với giá trị lớn.

Ông Phùng Đức Tiến - Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.
Ông Phùng Đức Tiến - Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phùng Đức Tiến - Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Việt Nam gửi lời chúc mừng đến các đơn vị đạt danh hiệu “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam” và bày tỏ mong muốn Chương trình sẽ được mở rộng hơn nữa nhằm phát hiện, tôn vinh những sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt, góp phần nâng cao giá trị cho nông sản Việt Nam nói riêng và ngành nông nghiệp Việt Nam nói chung.

THÙY DUNG

;
.
.
.