, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 09/10/2022, 14:52

NÓNG nhất tuần: Kết luận sơ bộ từ hiện trường vụ rò rỉ đường ống Nord Stream

Phan Hoàng - Tổng hợp
(Tổng hợp)
Hôm 6/10, Cơ quan cảnh sát Thụy Điển đã công bố kết quả điều tra sơ bộ về sự cố rò rỉ ở 2 đường ống dẫn khí đốt Nord Stream, củng cố giả thuyết vụ việc do “hành động phá hoại” gây ra.

“Sau khi hoàn tất điều tra tại hiện trường vụ án, chúng tôi có thể kết luận rằng, đã có những vụ nổ xảy ra ở đường ống Nord Stream 1 và Nord Stream 2. Các vụ nổ xảy ra trong vùng đặc quyền kinh tế của Thụy Điển và gây thiệt hại lớn cho 2 đường ống”, Cơ quan cảnh sát Thụy Điển thông báo.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm

Trong ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt, trò chơi dân gian như một phần không thể thiếu, bởi đó không chỉ là trò vui tiêu khiển mà còn chứa đựng những nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất