'Vẽ giấc mơ tình yêu' trên cánh đồng dứa - Nông Thôn Việt

'Vẽ giấc mơ tình yêu' trên cánh đồng dứa

Thứ Ba, 13/11/2018, 10:06 [GMT+7]

Những bộ ảnh cưới độc đáo được chụp tại nông trại dứa Đồng Giao đã đặc biệt gây chú ý các đôi uyên ương bởi khung cảnh nên thơ, lãng mạn, tô điểm cho những chuyện tình hết sức ngọt ngào.

Nông trại dứa Đồng Giao thuộc huyện Tam Điệp, Ninh Bình, cách Hà Nội khoảng 90km về phía Nam. Những cánh đồng dứa trải dài tít tắp, xanh tươi và ngát hương thơm này là một trong những điểm đến đậm chất thiên nhiên được giới trẻ yêu thích “check-in”.

Ảnh cưới chụp tại nông trại dứa Đồng Giao.  Nguồn: KYahz Studio
Ảnh cưới chụp tại nông trại dứa Đồng Giao. Nguồn: KYahz Studio

Đến Ninh Bình, bên cạnh tham quan các địa danh nổi tiếng của vùng đất cố đô thì việc chọn ghé thăm nông trại dứa cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Bầu không khí trong lành và bình yên nơi đây sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thoải mái.

Đặc biệt, nếu đến đây vào đúng mùa thu hoạch dứa, khách tham quan còn có cơ hội tận tay hái và thưởng thức những trái dứa tươi ngon. Dứa Đồng Giao được xem là thương hiệu nông sản đặc trưng của vùng Tam Điệp nói riêng và Ninh Bình nói chung. Hiện tại, toàn nông trường Đồng Giao rộng 5.500ha, với khoảng 1.800 hộ trồng dứa. Cây dứa chiếm đến 60% diện tích cây ăn quả ở đây và cho sản lượng từ 30.000 - 35.000 tấn dứa mỗi năm.

Thùy Dung

;
.
.
.
.