, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 11/08/2022, 07:55

NSND Bạch Tuyết, Hoa hậu Khánh Vân ủng hộ chiến dịch hôn nhân cùng giới

PHAN TRAI
Đông đảo nghệ sĩ tham gia chương trình “Tôi Đồng Ý 2022”, kêu gọi sự ủng hộ hôn nhân cùng giới tại Việt Nam.

Ngày 10/8, chương trình “Tôi Đồng Ý 2022” được diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, hàng trăm khán giả. Chương trình trở lại sau 9 năm với mong muốn tạo sự thấu hiểu, lan tỏa các giá trị tích cực của cộng đồng LGBT đối với xã hội, làm nền tảng kêu gọi sự ủng hộ và thừa nhận hôn nhân cùng giới được bình đẳng và công bằng như hôn nhân khác giới vì “hôn nhân là không khuôn mẫu".

Các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Trước đó, chương trình “Tôi Đồng Ý 2013” khép lại với kết quả 80.000 người theo dõi fanpage, 12.000 chữ ký, 5.000 ảnh và 200 video đăng tải ủng hộ chiến dịch và hơn 2.000 người tham gia ngày hội. Chương trình cũng nhận được sự ủng hộ của hơn 50 người nổi tiếng.

Năm nay, 17 đại sứ đồng hành cùng chương trình hoạt động trong nhiều lĩnh vực như diễn viên, người mẫu, MC, nhà sáng tạo nội dung...

Là đại sứ của chương trình, NSND Bạch Tuyết chia sẻ nhiều chiêm nghiệm về những giá trị của hôn nhân, gia đình. “Hôn nhân thời đại mới không chỉ đơn giản là sự kết hợp của âm dương hài hoà, để sinh tồn và phát triển nòi giống như xưa. Hôn nhân thời đại 4.0 là sự kết hợp giữa 2 tâm hồn, 2 thể chất, 2 trí tuệ để sáng tạo ra điều gì đó cho nhân loại trong tương lai”, nữ nghệ sĩ nói.

NSND Bạch Tuyết ủng hộ chiến dịch hôn nhân cùng giới.
Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục lấy ý tưởng từ màu cờ của cộng đồng LGBT.

Hoa hậu Khánh Vân bày tỏ: “Vân cảm nhận được rằng tình yêu là không phân biệt bất cứ thứ gì, kể cả tuổi tác, màu da, giới tính, khoảng cách địa lý… quan trọng là con tim chúng ta đang hướng về ai. Dù khác biệt thế nào, chỉ cần bạn hạnh phúc thì Vân sẽ luôn luôn ủng hộ”.

Diễn viên, người mẫu Võ Điền Gia Huy nêu quan điểm của một người trẻ rằng: “Các bạn thuộc cộng đồng LGBT, họ cũng lao động và cống hiến như những người khác, nên họ xứng đáng được hưởng quyền bình đẳng như chúng ta”.

Tags

Bình luận


user-avt

Thắng

09:08, 11/08/2022

Tôi đồng ý.

Xem thêm bình luận
Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất