, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 07/11/2023, 09:09

NSND Hồng Vân bật khóc khi dẫn show thực tế về nhan sắc

HỒNG TRANG
Những câu chuyện xúc động trong “Chuyến xe nhan nhắc” khiến NSND Hồng Vân không kìm được cảm xúc.

Chương trình thực tế “Chuyến xe nhan sắc” vừa công bố NSND Hồng Vân sẽ đảm nhận vai trò MC, các nghệ sĩ khách mời tham gia như Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu, Giang Hồng Ngọc, Phan Mạnh Quỳnh, Khổng Tú Quỳnh…

NSND Hồng Vân đảm nhận vai trò MC show "Chuyến xe nhan sắc".

“Chuyến xe nhan sắc” với mục tiêu biến giấc mơ làm đẹp - thay đổi bản thân của những người phụ nữ thành hiện thực. Chương trình gồm 10 tập phát sóng, là hành trình biến đổi của những người phụ nữ độ tuổi từ 24-40 tuổi. Bên cạnh đó, họ còn có dịp trò chuyện với chuyên gia tâm lý, các nghệ sĩ để "chữa lành tổn thương bằng kiến thức".

Các khách mời trong chương trình đều có sự tự ti về ngoại hình, đôi khi "nhìn vô gương thấy chính mình, tôi còn trầm cảm hơn" hay những trăn trở "chồng mình nhiều khi cũng nói thấy mình già, mình không phải là người vợ có nhan sắc quá tệ như chồng suy nghĩ". Những bộc bạch của họ tại chương trình khiến NSND Hồng Vân rơi nước mắt vì xúc động.

NSND Hồng Vân trở thành cầu nối cho những người phụ nữ có ước mơ làm đẹp.

Trong vai trò dẫn dắt, NSND Hồng Vân sẽ tạo sự kết nối, giúp các khách mời thoải mái chia sẻ về câu chuyện của mình.

Ca khúc chủ đề của chương trình cũng được nhà sản xuất hé lộ. “Chuyến xe nhan sắc” là bài hát do Thảo Trang thể hiện, nhằm tôn vinh vẻ đẹp, sự hi sinh của người phụ nữ. Từ đó, ê-kíp mong muốn cổ vũ phái đẹp hãy biết yêu thương, chăm sóc bản thân mình.

Ca sĩ Vy Oanh cho biết, đây là chương trình ý nghĩa, nhắc nhở phái đẹp phải biết yêu thương bản thân.

Ca sĩ Maya tâm sự: "Cảm ơn chương trình đã nhìn đến những người phụ nữ chưa được may mắn, để chúng ta tạo thêm sự may mắn hơn nữa, sự xinh đẹp hơn cho những cô gái mà sắp tới đây sẽ tham gia chương trình này".

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Đang lên hương, nhưng nhỡ nếu bỗng lúc nào đó đảo lộn, rơi giá, “xuống chó” thì sẽ xem sầu riêng là loại cây trồng “vui lạ”, vui “kỳ kỳ”, với xứ sở này.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất