, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 29/06/2023, 20:06

NSND Lê Khanh đóng phim về nỗi ám ảnh khi dấn thân vào showbiz

HỒNG TRANG
Phim điện ảnh “Fanti” vừa tung poster và trailer, có sự góp mặt của NSND Lê Khanh.

Trailer phim "Fanti"

“Fanti” là phim đầu tay của đạo diễn Andy Nguyễn, với sự góp mặt của nhiều diễn viên triển vọng như: Thảo Tâm, Hồ Thu Anh, Võ Điền Gia Huy và Công Dương.

Đây là bộ phim Việt hiếm hoi mạnh dạn đi theo thể loại thriller (giật gân), khai thác chủ đề về nỗi ám ảnh số của người trẻ muốn dấn thân vào hào quang showbiz.

Poster của phim “Fanti”.

"Fanti" xoay quanh câu chuyện của Ánh Dương (Thảo Tâm), một hot girl mạng xã hội đang tìm kiếm con đường dấn thân vào showbiz. Cùng thời điểm con số theo dõi tăng chóng mặt trên Instagram, cuộc sống của Ánh Dương bị đảo lộn khi xuất hiện một kẻ lạ mặt thường xuyên giúp đỡ cô với những hành tung bí ẩn và những tin nhắn lạ. Hàng loạt biến cố ập đến khiến Ánh Dương rơi vào cơn hoảng loạn.

Với màu sắc nội dung mới lạ cùng nguồn năng lượng đến từ ê-kíp trẻ tuổi, "Fanti" hứa hẹn sẽ “giải cơn khát” phim Việt sau hơn 2 tháng hè các rạp vắng bóng phim nội địa.

Vai diễn của NSND Lê Khanh trong "Fanti".

Sự xuất hiện của NSND Lê Khanh trong vai bà Hạnh - mẹ ruột Ánh Dương cũng làm nhiều người tò mò. Người phụ nữ này có vẻ ngoài trông khá nghiêm khắc, mỗi lần cất giọng đều rất cứng rắn.

Trong trailer, mối quan hệ giữa Ánh Dương (Thảo Tâm) và Kim Khánh (Hồ Thu Anh) khá căng thẳng khi Hồ Thu Anh nhiều lần dằn mặt đồng nghiệp, thẳng thắn xúc phạm và đe dọa Ánh Dương bằng những từ ngữ nặng nề.

Poster chính thức của “Fanti” đang trở thành chủ đề bàn tán của các cư dân mạng khi khai thác hình ảnh chiếc icon mặt cười lật ngược nổi tiếng mạng xã hội. Nữ chính Ánh Dương (Thảo Tâm) và Kim Khánh (Hồ Thu Anh) lọt thỏm dưới một chiếc hồ và bị bao vây bởi một “đội quân” icon mặt cười bí ẩn.

“Fanti” chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 28/7.

Bình luận

Xem nhiều

Cuộc thi "Dự án phim ngắn CJ" do CJ Cultural Foundation và CJ CGV Việt Nam tổ chức sẽ chính thức trở lại với mùa thứ 5. Chương trình nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 31/5.
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất