, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 24/11/2022, 08:03

Nữ ca sĩ bị tuột dây áo trên sân khấu tiếp tục có hành động phản cảm khi livestream

Kim Ngân (Theo AK)
Hành động cùng chia sẻ của BIBI nhận về nhiều chỉ trích.

Mới đây, ca sĩ BIBI đã xuất hiện trong một buổi livestream của họa sĩ Calm Man với vai trò khách mời. Cô tiết lộ đến để quảng bá cho album đầu tay có tên “Lowlife Princess – Noir”. Khi nghe họa sĩ thông báo lượt người xem tăng đột biến, BIBI liền hỏi: "Tôi nên làm gì để có nhiều người xem hơn". Ngay sau đó, cô đứng dậy khỏi chỗ ngồi và cúi người xuống, chiếc áo cổ rộng để lộ xương quai xanh gợi cảm cùng vòng 1 hờ hững.

BIBI có hành động phản cảm khi đang livestream 

Trước hành động của BIBI, họa sĩ Calm Man liền nói: "Đừng cố tỏ ra hài hước, ngồi xuống đi". Nữ ca sĩ cười tinh quái và trả lời: "Tôi có xem livestream và một số người thường làm điều này".

Tuy nhiên hành động cùng chia sẻ của BIBI gây tranh cãi, nhiều người bày tỏ sự khó chịu: "Cô ấy đang làm gì vậy?", "Cô ấy nói thật buồn cười, đây không phải là một trong những livestream đó", "Nếu cô ấy cứ làm như thế tài khoản có thể bị cấm"...

Cô từng bị tuột dây áo tắm khi đang biểu diễn trên sân khấu 

Đây không phải lần đầu tiên BIBI nhận về ý kiến trái chiều vì hành động phản cảm. Khi biểu diễn tại Waterbomb Seoul 2022, BIBI từng gặp sự cố trang phục. Cụ thể, khi chuẩn bị cho bài hát mới, cô cởi áo crop-top để biểu diễn với bikini. Tuy nhiên, dây áo của giọng ca sinh năm 1998 bị tuột và phải nhờ dancer, nhân viên trợ giúp ngay trên sân khấu.

Hay MV "Animal Farm" của cô cũng bị chỉ trích vì hình ảnh không đẹp mắt. Cụ thể MV mở đầu với hình ảnh BIBI mặc trang phục gợi cảm, bị trói chân tay, miệng ngậm trái táo đỏ và đang cúi gập người trên bàn ăn - tư thế bị đánh giá phản cảm, xung quanh cô có nhiều người đàn ông đang ngồi ăn tiệc. Chưa kể tiếp sau đó MV còn có những phân cảnh bạo lực. 

BIBI tên thật là Kim Hyung Seo, sinh năm 1998 và hoạt động giải trí từ 2017. Cô là nghệ sĩ solo, ngoài ca hát còn có khả năng sáng tác.

Bình luận

Xem nhiều

Trải qua hơn 100 năm với bao biến cố, cây cói vẫn được người dân Nga Sơn dốc sức, nỗ lực giữ gìn. Tuy nhiên, diện tích trồng cói nơi đây hiện đã giảm đi đáng kể.Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Mùa mưa tới cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Việc sử dụng chất thải thực phẩm như mỡ gà đã qua sử dụng để làm nguồn carbon sẽ thúc đẩy tìm kiếm các giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất