, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 23/09/2022, 08:04

Nữ điều dưỡng đang say đắm yêu đương bỗng phát hiện mình là “trà xanh”

KIÊU KỲ
Mối tình đầu đã “vấp” phải gã sở khanh, cô nàng đau đớn khi phát hiện bạn trai có người yêu trước đó.

Bạn muốn hẹn hò tập 831 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan ghép đôi cho Phạm Huyền (31 tuổi, Nghệ An) – điều dưỡng tại TP.HCM và Phước Trường (33 tuổi, Đồng Tháp).

Phước Trường là người hoạt bát, hòa đồng, thích hát, hiền, không hút thuốc nhưng hơi sợ ma, sợ rắn và ngủ ngáy.

“Em đơn phương thì nhiều nhưng chỉ có một mối tình chính thức kéo dài dưới 1 năm, chia tay do khoảng cách địa lý cùng một số tính không hợp. Cả hai đi chơi xa được 5 lần, đi biển và đi Đà Lạt. Có nắm tay và hôn, tính đi thêm nhưng sau chuyến đi một đêm ở Đà Lạt về một thời gian thấy không hợp nên hai đứa tự rút lui. Khi có điều gì đa nghi là bạn nói rất nhiều mà em thích phụ nữ hiền, dịu dàng và giọng nhỏ nhẹ”, đàng trai thật thà chia sẻ.

Phạm Huyền có điểm mạnh vui vẻ, hiền, ít nói; điểm yếu dễ xúc động, nhát, sợ động vật không có chân.

“Em trải qua hai mối tình. Mối tình đầu tiên quen được hơn một năm em mới phát hiện em là người thứ ba, em không biết bạn đó có người yêu rồi và chủ động chia tay. Mối tình thứ hai tìm hiểu một thời gian không hợp, hai đứa tự động im lặng với nhau. Em không muốn mối tình tiếp theo lăng nhăng, gia trưởng, vũ phu”, nữ điều dưỡng trải lòng.

Trước khi cả hai gặp gỡ, đồng nghiệp của đàng gái hài hước cho biết: "Anh Phước Trường rất phù hợp với tiêu chí của Ban lãnh đạo khoa đề ra. Tiêu chí năng động, đẹp trai, cao ráo và dễ thương. Bạn Huyền được cưng nhất khoa nên khi tham gia hẹn hò gấp gáp quá khiến mọi người họp cả đêm. Trước khi đi, Ban lãnh đạo đã giao cho em trọng trách cực kỳ khó khăn là làm để mai mối được cho Huyền”.

Cùng trò chuyện trực tiếp, cặp đôi đều không ngại khoảng cách địa lý giữa Đồng Tháp và TP.HCM. Phước Trường cho biết, anh sẵn sàng dành thời gian lên thăm bạn gái nếu cả hai cho nhau cơ hội hẹn hò. Phạm Huyền cũng chia sẻ từ trước đến nay chưa có cơ hội đi Đồng Tháp, nếu được vẫn muốn được một lần ghé thăm quê hương miền Tây.

Đàng trai thẳng thắn chia sẻ, hiện tại anh ở với dì không có gia đình và bà ngoại, ba mẹ anh cũng ở gần đó cùng với em trai. Anh có dự định sau này bạn gái về làm vợ sẽ ở chung và mở cửa hàng vật liệu xây dựng.

"Chị đánh giá cao em về chuyện thật thà, rất dễ thương. Điều thứ hai, em là một người con có hiếu. Điều thứ ba, định hướng rất rõ ràng cho tương lai", bà mối Ngọc Lan khen ngợi chàng trai ghép đôi.

Cảm thấy cả hai có nhiều điểm tương đồng và hợp nhau về cảm xúc, ông mối Quyền Linh gợi mở vấn đề về chuyện làm dâu nếu tiến xa hơn. Cô gái Nghệ An nhẹ nhàng nói, nếu tình cảm đủ lớn và cả hai đi đến hôn nhân thì việc cô về Đồng Tháp làm dâu không là vấn đề gì.

Sau khi nắm tay bạn gái, Phước Trường đã hát một bài hát tỏ tình đầy ngọt ngào. Kết thúc cuộc hẹn, hai trái tim rung động đã cùng bấm nút hẹn hò và trao nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất