, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 07/05/2023, 12:33

“Nữ hoàng ảnh lịch” Hiền Mai bất ngờ lấn sân ca hát

HỒNG TRANG
Hiền Mai sẽ cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia đêm nhạc “Quê hương biển gọi 5”.

Câu lạc bộ doanh nhân Khánh Hòa – TP.HCM vừa công bố 2 chương trình caravan "Trở về tuổi thơ tôi" lần 7 và "Quê hương biển gọi" lần 5. Đây là một trong trong những hoạt động của các nghệ sĩ, hoa hậu, người mẫu, doanh nhân nổi tiếng người gốc Khánh Hòa đang sinh sống tại TP.HCM hướng về "Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023" trong dịp hè sắp tới.

Ban tổ chức chương trình.

Hoa hậu Ngọc Diễm đảm nhận vai trò đại sứ chương trình. “Nữ hoàng ảnh lịch” Hiền Mai làm biên tập chính kết nối nghệ sĩ. Đặc biệt, Hiền Mai cũng góp giọng cùng những nghệ sĩ khác trong đêm nhạc “Quê hương biển gọi 5” như Cẩm Vân, Khắc Triệu, Thanh Thảo, Phương Vy Idol...

Theo đạo diễn Khoa Nguyễn, chương trình "Quê hương biển gọi 5” sẽ là một trong 4 đêm biểu diễn nghệ thuật tại sân khấu chính của "Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023". Đây là lần đầu tiên một sân khấu được thiết kế trên bãi biển tại khu vực quảng trường 2 tháng 4 (TP. Nha Trang).

Á hậu Băng Châu đến chúc mừng Hoa hậu Ngọc Diễm và Hiền Mai.

Hoa hậu Ngọc Diễm chia sẻ: “Quê hương biển gọi mang hơi ấm quê hương và kết nối con người Khánh Hòa thân thiện, dung dị biết vươn lên và sẻ chia với cộng đồng những người con Khánh Hòa khắp thế giới, cũng như chào đón bạn bè đến với quê hương và mang về niềm tin yêu cho đất mẹ”.

Diễn viên Hiền Mai bày tỏ: “Qua 5 mùa, chương trình “Quê hương biển gọi 5” đã tạo được thương hiệu riêng. Tiếp nối thành công những mùa trước, năm nay chúng tôi vẫn giữ những giá trị cốt lỗi và tạo thêm nhiều tiết mục mới lạ, hấp dẫn”.

Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 7/2023 sẽ diễn ra từ ngày 3/6 – 6/6, theo cung đường TP.HCM - Ninh Thuận - Khánh Hòa - TP.HCM. Trong hành trình này, ban tổ chức sẽ trao quà gồm tiền mặt, xe đạp, nhà tình thương… cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số tiền ban tổ chức chi cho các hoạt động thiện nguyện là gần 3 tỷ đồng.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất