, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 13/02/2023, 11:57

Nữ sinh Đại học Quốc tế đăng quang Duyên dáng sinh viên Bình Định

THẢO VI
Tối 11/2 vừa qua, tại TP.HCM đã diễn ra chung kết cuộc thi “Duyên dáng Sinh viên Bình Định lần thứ I - năm 2023”. Cuộc thi do Hội đồng hương Bình Định tổ chức dành riêng cho các sinh viên Bình Định đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng tại TP.HCM.
Ban giám khảo đêm chung kết cuộc thi “Duyên dáng Sinh viên Bình Định lần I – 2023”

Cuộc thi “Duyên dáng Sinh viên Bình Định lần thứ I - năm 2023” được tổ chức nhằm tạo sân chơi để các bạn trẻ quê Bình Định đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng tại TP.HCM có cơ hội giao lưu, học hỏi, khám phá bản thân, làm hành trang để bước vào đời.

Tại đêm chung kết, 18 thí sinh đã trải qua 2 phần thi, gồm trình diễn trang phục áo dài và trang phục dạ hội. Thí sinh giành giải cao nhất nhận được phần thưởng trị giá 10 triệu đồng tiền mặt cùng vương miện; thí sinh đoạt giải nhì và giải ba được nhận lần lượt 7 triệu đồng và 5 triệu đồng tiền mặt. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cuộc thi cũng trao tặng các giải phụ: Giải thí sinh tài năng, Giải thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất, Giải thí sinh được nhiều khán giả ủng hộ nhất…

Nữ sinh Nguyễn Thảo Vy đạt danh hiệu Hoa khôi Duyên dáng Sinh viên Bình Định cùng 2 giải phụ Người đẹp tài năng và Người đẹp dạ hội.

Ông Đỗ Thanh Hùng, Chủ tịch Hội đồng hương Bình Định tại TP.HCM, chia sẻ: “Sinh viên là thế hệ kế cận cần được bồi dưỡng, phát triển và định hướng trong thời đại mới. CLB Sinh viên thuộc Hội thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động giao lưu kết nối sinh viên Bình Định tại thành phố, như: Hội trại truyền thống sinh viên hàng năm tại Công viên Văn hóa Đền Hùng (quận 9); chương trình giao lưu, hội thảo gặp mặt sinh viên của các doanh nghiệp, doanh nhân Bình Định… Các hoạt động đã tạo sân chơi, cơ hội việc làm và bồi dưỡng các bạn trẻ khát vọng vươn lên, khẳng định bản thân mình”.

Á khôi 1 Đỗ Phương Trinh.

Bên cạnh vai trò ban giám khảo, Nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia Hồ Thanh Hương còn đảm nhận vai trò trao vương miện cho Hoa khôi Duyên dáng Bình Định lần thứ I – năm 2023. Bà cho biết: “Các bạn sinh viên tham dự cuộc thi chắc chắn đã có nhiều trải nghiệm thú vị, đáng nhớ của tuổi trẻ. Dám đứng trên sân khấu và nói lên hoài bão của mình là các bạn đã chiến thắng chính bản thân mình. Dù kết quả có thế nào thì với tôi các bạn vẫn là những người tuyệt vời”.

Nữ sinh Huỳnh Trần Ý Nhi giành giải Á khôi 2 và giải phụ Người đẹp truyền thông.

Cùng đồng hành với thí sinh tại cuộc thi, nhà văn Minh Đan hào hứng: “Chất lượng thí sinh tham dự năm nay tương đối đồng đều. Các bạn không chỉ sở hữu ngoại hình vượt trội, trang bị tốt các kiến thức chuyên ngành mà còn có khả năng ứng xử và hùng biện tốt. Tôi hy vọng cuộc thi sẽ là tiền đề, mở ra nhiều cơ hội tốt hơn nữa cho các bạn trong hành trang bước vào đời sau này”.

Kết quả chung cuộc, nữ sinh Nguyễn Thảo Vy (SBD 039) đến từ thành phố biển Quy Nhơn đã xuất sắc đạt danh hiệu Hoa khôi Duyên dáng Sinh viên Bình Định cùng 2 giải phụ: Người đẹp tài năng và Người đẹp dạ hội. Nguyễn Thảo Vy sinh năm 2000, cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, gương mặt thanh tú cùng chiều cao 1m75, số đo 3 vòng lý tưởng là 87-67-94. Hiện tại, người đẹp đang theo học tại trường Đại học Quốc tế, khoa Quản trị Kinh doanh.

Giải Á khôi 1 thuộc về nữ sinh Đỗ Phương Trinh (SBD 063) đến từ Huyện Tuy Phước. Nữ sinh Huỳnh Trần Ý Nhi (SBD 012) đến từ Huyện Hoài Ân xuất sắc giành giải Á khôi 2 và giải phụ Người đẹp truyền thông.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Việc cây mít nhà tôi suýt chết vì cây tầm gửi tưởng là chuyện vặt, nhưng rồi ngẫm kỹ, cảm thấy cần… lên tiếng cảnh báo với thiên hạ.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất