, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 25/12/2022, 07:53

TikTok creator với trend "ăn - độc - lạ" và "cô tiên xanh" hút triệu like

NGỌC PHẠM
@phuongoanh.daily là một trong ba nhà sáng tạo nội dung nổi bật của tháng 11/2022, do TikTok công bố.

@quankhonggo

@quankhonggo là một trong những nhà sáng tạo nội dung sáng giá trong năm qua. Anh chàng vừa là Quán quân lĩnh vực Lifestyle Master của cuộc thi Master 2022 by TikTok, vừa là thắng giải hạng mục “Nhà sáng tạo nội dung học thuật & đời sống của năm” trong đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2022 . Gây ấn tượng với cộng đồng nhờ series “Ăn gì khó - Có Quan lo" để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn được ăn những món mình ao ước, đến nay, tài khoản @quankhonggo đã đạt mốc hơn 3,3 triệu người theo dõi, sở hữu hơn 87 triệu lượt yêu thích.

@phuongoanh.daily

@phuongoanh.daily là cái tên tiếp theo trong top 3 nhà sáng tạo nội dung nổi bật của tháng 11. Từ series “ăn - độc - lạ”, cho đến các tập “cô tiên xanh” san sẻ niềm vui ấm lòng mùa Noel, tất cả đều là sự đầu tư kỹ lưỡng của Phương Oanh, giúp cô nàng chinh phục được hơn 680.000 người theo dõi trên TikTok với tổng cộng gần 33 triệu like.

@nguyenchinguyen1997

Không quá cầu kỳ về mặt hình ảnh, @nguyenchinguyen1997 hay còn được biết đến với cái tên Tủn Cùi Bắp là nhà sáng tạo chọn làm nội dung theo phong cách giản dị, mộc mạc của người dân miền Tây. Nhà sáng tạo này ghi điểm trong lòng cộng đồng TikTok nhờ sự thông minh, biết lồng ghép các nội dung châm biếm, hài hước vào tình huống chân thực trong cuộc sống. Đặc biệt hơn, sự nổi bật của kênh @nguyenchinguyen1997 còn nhờ vào sự tham gia diễn xuất của gia đình và bạn bè của Chí Nguyên. Đến nay, Tủn Cùi Bắp đã sở hữu hơn 1,9 triệu người theo dõi và 45 triệu lượt yêu thích.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất