, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 09/09/2022, 08:54

Nước hoa hương trầm lan tỏa mạnh mẽ tới tay người tiêu dùng

Được biết đến như một sản vật quý hiếm, trầm hương đại diện cho tinh hoa văn hóa cao quý của đất nước Việt Nam, chinh phục được nhiều trái tim của bạn bè quốc tế. Cũng từ trầm hương, không gian văn hóa thiền định tạo ra một lối sống, phong cách sống an yên, chú trọng tu tâm, dưỡng tính con người.

Các loại hương dược với mùi thơm đặc biệt được cho là giúp tịnh tâm, ích phế (phổi), kiện tỳ,… Nhưng cũng chính vì sự đắt đỏ và quý giá đó, từ xưa trầm hương chỉ được dùng cho tầng lớp quý tộc, vua chúa và thường chỉ được lưu hành trong cung, phủ.

Kế tục và phát triển cho nét văn hóa trầm hương Việt Nam, liên tục các mẫu nước hoa và tinh dầu trầm cao cấp được ra đời và giới thiệu tới người tiêu dùng mang thương hiệu trầm hương Việt Nam, như nước hoa Trầm Hương Thiên Đức đang được dần sử dụng rộng rãi.

Hương thơm của trầm hương dịu nhẹ, ngọt ngào mà không gắt, giúp tẩy sạch những ô uế của không gian xung quanh, giúp thức tỉnh người thiền và tạo ra sự thư thái, tĩnh lặng trong tâm hồn.

Các mẫu nước hoa dành cho nam và nữ mang lại sự tiện lợi, hiện đại và mùi hương quyến rũ ngọt ngào. Trầm Hương Thiên Đức được sở ban ngành cấp phép sau nhiều năm nghiên cứu và an toàn tới người tiêu dùng. Hiện thương hiệu trầm hương Việt có nhiều mẫu tinh dầu mới ra mắt cùng bao bì cao cấp, tạo ấn tượng về mùi hương lẫn thiết kế trẻ trung.

Anh Long chủ thương hiệu Trầm hương Thiên Đức chia sẻ: “Ở những mẫu nước hoa trước, chúng tôi đặc biệt quan tâm vào mùi hương và sự tiện dụng cho quý khách hàng. Nhưng ở lần này, chúng tôi đặc biệt chú trọng vào mùi hương mới thuần túy từ tinh dầu thiên nhiên và thời gian lưu hương đạt gấp đôi.”

Anh Long - chủ thương hiệu Trầm hương Thiên Đức

Dù chưa chính thức ra mắt các mẫu tinh dầu và nước hoa, nhưng khách quen đã rất tín dụng và đặt hàng cho sản phẩm tinh dầu mới. Nhiều khách hàng sỉ lẻ nhận định, giá thành hợp lý và combo sản phẩm đi kèm dùng được rất lâu bởi tính cô đặc và mùi hương quyến rũ lan tỏa, bám cực lâu trên cơ thể rất khó chối từ với các khách hàng yêu thích trầm hương.

Trầm Hương Thiên Đức với đa dạng mùi nước hoa lẫn tinh dầu, từ hương trầm tới tinh dầu kỳ nam đã tạo ra nhiều lựa chọn cho khách hàng yêu thích dòng sản phẩm này và góp phần mở ra hướng đi cho trầm hương Việt Nam. Sản phẩm phần nào giúp người tiêu dùng thay đổi thói quen sử dụng tinh dầu hương trầm, trong cả cuộc sống giao tiếp hàng ngày tới các dịp lễ, hội.

Quý bạn đọc có thể tham khảo và đặt mua hàng tại link dưới:

https://www.facebook.com/Kent-Jewelry-102281769226354/

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Tôi thích nhất là được ngồi bên mẹ xem mẹ đan len. Tay mẹ cứ thoăn thoắt đan, tay tôi thì vân vê những cuộn len đủ màu bắt mắt...

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất