, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 30/12/2022, 13:54

Nước mắm Quang Hải - Gia vị đậm Việt gắn kết tình thân

Chén nước mắm là hình ảnh quen thuộc không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình Việt từ bao đời nay. Không chỉ là một gia vị nêm nếm, nó còn được ví như một sợi dây vô hình gắn kết tình thân trong mỗi gia đình.

Cuộc sống cải thiện, giữa vô vàn các sản phẩm nước mắm tại Việt Nam người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm nước mắm khác nhau. Nhưng trên tất cả đều chung một tiêu chí nước mắm thơm ngon, an toàn. Sự khắt khe của người dùng với những tiêu chuẩn cao, vừa mong giữ được hương vị truyền thống nhưng phù hợp với cuộc sống hiện đại. Nước mắm Quang Hải là sản phẩm được sản xuất theo phương pháp cổ truyền đặc trưng của làng nghề Nước mắm Cát Hải, được chế biến từ nguồn nguyên liệu chính là Cá biển tươi và Muối sạch được ngâm ủ, đánh quậy hàng năm tuổi (từ 12 – 16 tháng). Bên cạnh việc thực hiện quy trình chế biến truyền thống, công ty còn kết hợp với hệ thống tách muối cô đạm bằng phương pháp chân không nhưng vẫn giữ được hương vị tinh tuý của Nước mắm Cát Hải mà còn tạo cho nước mắm Quang Hải giảm độ mặn, tăng hương thơm của nước mắm truyền thống.

Để từng bước phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, trong quá trình tồn tại và phát triển Công ty TNHH Quang Hải đã tìm tòi các loại cá nguyên liệu chế biến các dòng sản phẩm đặc trưng cuả Quang Hải như loại Cá Thu, Cá Cơm, Cá Ngừ, Cá Mực, Mắm Quyền… Trong đó có loại nước mắm cao cấp nhất được chế biến từ loại Cá Ngừ mà ở đó qua bao thế hệ kỹ thuật của công ty đã mày mò nghiên cứu. Cá ngừ tươi từ biển thành nước mắm có độ đạm rất cao nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng của Nước mắm Cát Hải truyền thống.

Với chiết xuất từ nước mắm cá ngừ nguyên chất được đặc chế theo bí quyết riêng, nước mắm cá ngừ Quang Hải đảm bảo về độ "ngon và tiện". Thứ nước chấm ấy có thể dùng cho tất cả các món ăn từ kho, xào, nấu cho đến làm nước chấm mà không cần pha chế nhiều. Được sản xuất bởi Công ty TNHH Quang Hải, sản phẩm có chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe những đầu bếp hàng đầu và các bà nội trợ hiện đại.

Trải qua thời gian phát triển thương hiệu Nước mắm Quang Hải được công nhận là thương hiệu nước mắm nổi tiếng của Đồng bằng Bắc Bộ và được trao tặng nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế. Sản phẩm nước mắm Quang Hải đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao, Giải Bạc chất lượng quốc gia và quốc tế 2015…

Trong những năm vừa qua, doanh số nước mắm Quang Hải liên tiếp tăng trưởng. Kết quả khảo sát cho thấy, ngày càng nhiều hộ gia đình Việt tin tưởng sử dụng các sản phẩm nước mắm của Công ty TNHH Quang Hải. Đó là chặng đường dài nỗ lực tìm tòi, đúc kết tinh hoa ẩm thực Việt gói gọn trong chai nước mắm cá ngừ chứa đựng biết bao tinh túy của biển cả. Ban lãnh đạo của Công ty Quang Hải chia sẻ rằng: “Nước mắm không chỉ là ẩm thực mà còn là sợi dây gắn kết tình cảm gia đình, văn hóa cộng đồng. Dù bao nhiêu biến đổi, chén nước chấm nhỏ ấy vẫn hiện hữu trong mỗi bữa cơm gia đình, chứng kiến những đổi thay của cuộc sống hiện đại”.

Thông tin liên hệ: 

Website: https://mamquanghai.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mamquanghai/

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất