, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 10/11/2017, 01:06

Nuôi cá trong sa mạc

THIỆN HẢI

Hiện nay, việc đánh bắt quá mức đang là một mối đe dọa nghiêm trọng đến việc duy trì sản lượng cá, một trong các nguồn cung cấp protein chủ yếu cho loài người.

Nhưng điều lo lắng này đã có thể được giải quyết bằng công nghệ GFA của Israel khi cho phép cá có thể được nuôi tại hầu như bất cứ nơi nào, ngay cả trong sa mạc.

GFA (Grow Fish Anywhere) là một hệ thống nuôi cá khép kín có thể đặt ở bất cứ nơi đâu, không phụ thuộc vào các điều kiện về điện, nguồn nước cũng như môi trường bên ngoài, lại có thể tự làm sạch môi trường nuôi trồng nhờ sử dụng các vi khuẩn được phát triển để làm sạch bể nuôi cũng như mầm bệnh ở cá khiến cho bể nuôi hầu như không có chất thải cũng như không cần phải thay nước.

Bình luận

Xem nhiều

Đến với Vĩnh Hưng tỉnh Long An, thực khách không thể bỏ qua một trong những món ăn được coi là ẩm thực độc lạ - bún Xiêm Lo.
Nổi bật

Sau 2 ngày sống cùng những thân nhân và cựu binh Trường Sơn trong dịp khánh thành ngôi đền nơi biên ải, chúng tôi mới biết, công trình hiện diện trên đỉnh đồi kia cũng đã xác tín cho một hành trình dài dặc, kiên trì và quyết liệt của những người đã viết lại một Đường 20 Quyết Thắng trong tâm tưởng hậu thế.

Có 3 thách thức lớn đối với sự tồn tại và phát triển của loài người, đó là sự quá tải về dân số, nguồn tài nguyên thiên nhiên bị cạn kiệt và ô nhiễm môi trường.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất