, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 12/09/2022, 20:03

Ô tô giảm giá tới hơn 200 triệu đồng để “vợt khách”

Hoàng Anh
Nhằm kích cầu mua xe mới của người dân, một số mẫu xe như Toyota Vios, Honda CR-V hay Subaru Forester… đang được hãng và đại lý giảm giá từ vài chục tới hơn 230 triệu đồng để “vợt khách”.

Sau khi các chính sách về miễn giảm thuế phí với xe ô tô hết hiệu lực, thời gian qua thị trường ô tô trong nước khá trầm lắng. Trước sức mua yếu của thị trường, các hãng đại lý tiếp tục tung ra những chương trình ưu đãi, giảm giá từ vài chục tới cả trăm triệu đồng để thu hút khách.

Theo đó, xét trên mức giá bán lẻ ban đầu, Subaru là hãng xe có mức giảm mạnh nhất trong tháng 9/2022 này. Cụ thể, mẫu Forester 2.0 i-L được bán với giá 899 triệu đồng, trong khi giá niêm yết là 1,128 tỷ đồng tương đương mức giảm giá tới gần 230 triệu đồng. Bên cạnh đó, phiên bản 2.0i-S EyeSight cũng giảm mạnh còn 1,104 tỷ đồng, rẻ hơn 184 triệu đồng so với mức giá trước đây.

Giảm giá tới hơn 200 triệu đồng, thương hiệu xe Nhật Bản còn tặng màn hình đa phương tiện có kết nối Apple CarPlay và Android Auto, gói bảo dưỡng 1 năm cùng một số ưu đãi khác cho khách mua Forester.  

Subaru là hãng xe có mức giảm mạnh nhất trong tháng 9/2022

Trong tháng 9, các showroom của Honda mạnh tay tung ưu đãi cho CR-V nhằm duy trì sức hút của mẫu xe này với khách hàng. Theo đó, với những khách mua thời điểm này có thể được giảm khoảng 50-70 triệu đồng và trừ thẳng vào giá bán. Một số đại lý còn tăng sức cạnh tranh khi tặng thêm gói phụ kiện trị giá khoảng 50 triệu đồng. Ngoài mẫu CR-V, hai mẫu xe khác của Honda là Civic và City cũng được giảm khoảng 20-25 triệu đồng.

Là hãng xe có doanh số kinh doanh hàng đầu Việt Nam nhưng các đại lý Toyota cũng không đứng ngoài cuộc đua giảm giá để cạnh tranh khách hàng với các đối thủ.

Trong tháng 9, Toyota có ưu đãi cho Vios khi khách mua xe được giảm trực tiếp vào giá bán 20-25 triệu đồng, tùy phiên bản. Ngoài ra, showroom có thể tặng thêm gói bảo hiểm Toyota trị giá hơn 10 triệu đồng, bộ phụ kiện với camera hành trình, vè che mưa và bơm điện với tổng trị giá khoảng 15 triệu đồng.

Bên cạnh khuyến mại cho dòng xe "ăn khách" của mình, một số showroom Toyota còn giảm khoảng 25-30 triệu đồng trên giá bán xe đối với Corolla Altis.

Với thương hiệu Hyundai, nhà phân phối đang ưu đãi khoảng 10-15 triệu đồng cho mẫu Accent. Dòng xe Grand i10 cũng được giảm khoảng 12-17 triệu đồng.  

Hãng xe Suzuki, tung ra chương trình tặng phiếu mua nhiên liệu lên tới 50 triệu đồng dành cho các khách hàng mua xe mới. Trong đó, với những khách hàng mua mẫu xe XL7 (phiên bản tiêu chuẩn và ghế da) hoặc Ertiga (phiên bản AT) cũng được tặng kèm phiếu nhiên 400 lít, tương đương 10 triệu đồng.

Trong tháng 9, Mitsubishi Motors Việt Nam cũng có nhiều ưu đãi với khách hàng mua xe mới. Trong đó, khách hàng mua xe Attrage phiên bản MT (Euro 5) sẽ nhận được camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng. Đối với xe Attrage phiên bản CVT (Euro 5) hoặc CVT Premium (Euro 5), khách hàng sẽ nhận được Phiếu nhiên liệu trị giá 15 triệu đồng và Ăng ten vây cá trị giá 1,5 triệu đồng. 

Với mẫu Xpander Cross, khách hàng sẽ được tặng Camera toàn cảnh 360 độ trị giá 20 triệu đồng. Khi mua New Triton Athlete phiên bản 4×2 AT MIVEC (Euro 5), khách hàng sẽ được tặng Camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng. 

Bên cạnh Camera toàn cảnh 360 độ trị giá lên tới 20 triệu đồng, khách hàng mua Outlander phiên bản 2.0 CVT sẽ nhận được phiếu nhiên liệu trị giá 25 triệu đồng và phiếu nhiên liệu trị giá 30 triệu đồng đối với phiên bản 2.0 CVT Premium.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Tôi thích nhất là được ngồi bên mẹ xem mẹ đan len. Tay mẹ cứ thoăn thoắt đan, tay tôi thì vân vê những cuộn len đủ màu bắt mắt...

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất