, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 02/03/2023, 08:55

OnePlus xác nhận sẽ có điện thoại gập đầu tiên ra mắt trong năm nay

BẠCH NGÂN
Cuối năm nay làng điện thoại thông minh sẽ chứng kiến sự xuất hiện của chiếc smartphone gập đầu tiên “nhà” OnePlus.

Theo Gadget Match, OnePlus vừa xác nhận rằng hãng này sẽ ra mắt một mẫu điện thoại gập vào nửa cuối năm 2023. Thông báo này đã được công bố trong buổi thảo luận “From Fast & Smooth to Beyond” tại hội nghị Mobile World Congress 2023 (MWC).

“Chiếc điện thoại gập đầu tiên của chúng tôi sẽ có trải nghiệm mượt mà đặc trưng của OnePlus. Nó phải là một chiếc điện thoại cao cấp không gây khó chịu cho người dùng về kiểu dáng, công nghệ cơ khí của khung gập và các khía cạnh khác”, Kinder Liu, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của OnePlus cho biết tại sự kiện.

OnePlus đã xác nhận về điện thoại gập đầu tiên của hãng tại MWC 2023.

Tại hội thảo “From Fast & Smooth to Beyond”, OnePlus cũng chia sẻ cách tiếp cận của họ để đạt được trải nghiệm nhanh và mượt mà hàng đầu trong ngành. Từ phần cứng mạnh mẽ và phần mềm tuyệt vời được tinh chỉnh chuyên sâu để tận dụng tối đa phần cứng của nó, cho đến các thuật toán cấp chipset.

Thương hiệu công nghệ này cũng nhấn mạnh việc không ngừng học hỏi và tiếp thu ý kiến từ cộng đồng người dùng của họ, đây là một trong những cộng đồng công nghệ lớn nhất thế giới cho đến nay. Người hâm mộ OnePlus từ lâu đã là một phần quan trọng trong hành trình cải thiện trải nghiệm tổng thể của thương hiệu.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Việc cây mít nhà tôi suýt chết vì cây tầm gửi tưởng là chuyện vặt, nhưng rồi ngẫm kỹ, cảm thấy cần… lên tiếng cảnh báo với thiên hạ.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất