, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 07/11/2022, 14:02

"Ông hoàng nhạc nghèo" Trường Vũ bất ngờ về Việt Nam, hồi hộp khi đứng trên sân khấu

TRAI PHAN
Sau nhiều năm không thể về nước vì dịch bệnh Covid-19, Hương Lan và Trường Vũ vừa có mặt tại TP.HCM để tham gia một đêm diễn.

Mới đây, tại nhà hát Trần Hữu Trang, TP.HCM, ca sĩ Nguyễn Khắc Huy tổ chức đêm nhạc "Trọn một chữ tình". Anh là cái tên quen thuộc với khán giả hải ngoại, có hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật tích cực tại Mỹ. Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ mà Nguyễn Khắc Huy mến mộ, thần tượng như Hương Lan, Phương Dung, Trường Vũ, Tú Sương…

Sau 3 năm, Hương Lan mới có cơ hội trở về Việt Nam. Nữ danh ca xúc động khi chứng kiến tình cảm, sự yêu mến của khán giả dành cho mình. “Dịch bệnh, lẽ vô thường của đời sống khiến ai nấy phải suy ngẫm. Tôi luôn tận dụng thời gian để có thể được gặp lại khán giả, cảm nhận tình yêu thương của mọi người ở tuổi xế chiều”, bà nói.

Danh ca Hương Lan cũng là người đã giúp đỡ Nguyễn Khắc Huy khi anh sang Mỹ lập nghiệp. "Khi vừa sang Mỹ, mẹ Hương Lan không chê tôi mà đã tạo điều kiện, giúp đỡ tôi trong CD đầu tay. Mẹ Hương Lan đã cùng tôi thu ca khúc "Nỗi buồn mẹ tôi" và ca khúc này một lần nữa tái hiện trên sân khấu kỷ niệm 10 năm ca hát của tôi”, Nguyễn Khắc Huy chia sẻ. 

Danh ca Trường Vũ biểu diễn các ca khúc gắn liền với sự nghiệp như "Thành phố buồn", "Túy ca"… "Ông hoàng nhạc nghèo" tâm sự dù đi hát mấy chục năm nhưng anh luôn hồi hộp, mong chờ mỗi khi được đứng trên sân khấu quê nhà.

Danh ca Phương Dung hiếm hoi nhận lời ca hát. Ở tuổi U80, bà vẫn giữ được chất hát khỏe, truyền cảm.

NSƯT Tú Sương và Nguyễn Khắc Huy đầu tư trang phục, diễn các bản tân nhạc "Chờ người", "Tằm vương tơ"...

Bình luận

Xem nhiều
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Nổi bật

Trời càng nắng càng phải lao ra đồng, đó là nghề trồng cói. Dưới cái nắng nóng 38 - 41 độ C, nông dân vựa cói xã Quảng Phúc (huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) “dầm nắng” để thu hoạch.
Được quan tâm
Những sản phẩm hữu cơ như cà phê, hồ tiêu, bột nghệ, mật ong, chuối rừng… của HTX được đông đảo khách hàng ưa chuộng.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất