, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 02/08/2022, 17:58

Only C “nhá hàng ca khúc mới, cùng em trai làm điều bất ngờ

Anh Thư
Màn kết hợp của hai anh em nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc đình đám Vpop được Only C chia sẻ là “thay mặt anh em nói lên những nỗi niềm đáng thương của phái mạnh.

Mới đây, Only C đã chính thức thông báo phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Người Đáng Thương Là Anh” vào ngày 03/08. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Only C trên đường đua âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Tuy ít phát hành sản phẩm âm nhạc mới, nhưng thời gian qua, Only C vẫn chăm chỉ hoạt động trong vai trò là một Music Producer, góp phần làm nên những sản phẩm âm nhạc chất lượng cho các nghệ sĩ Vpop.

Only C kết hợp cùng em trai Nguyễn Phúc Thiện trong ca khúc “Người Đáng Thương Là Anh”

Ca khúc “Người Đáng Thương Là Anh” được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện, cũng chính là em trai của Only C. Màn kết hợp của hai anh em nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc đình đám Vpop được Only C chia sẻ là “thay mặt anh em nói lên những nỗi niềm đáng thương của phái mạnh".

Sau khi hoàn thiện ca khúc “Người Đáng Thương Là Anh”, Only C cùng ê-kíp của mình đã cùng thực hiện một hoạt động thú vị. Đó chính là mang sản phẩm mới cho những khán giả ngẫu nhiên thưởng thức ở các địa điểm như quán cà phê, phố đi bộ. Ca khúc mới của Only C gợi nhắc cho người nghe nhớ lại chính những trải nghiệm tình yêu của mình, và đặc biệt nhận được sự đồng cảm của những khán giả nam xuất hiện trong clip reaction.

Nam ca sĩ, nhạc sĩ cho những khán giả ngẫu nhiên nghe trước ca khúc mới của anh ở các địa điểm như quán cà phê, phố đi bộ,...

Only C khẳng định, trong từng lần trở lại với âm nhạc, anh sẽ cố gắng quảng bá hết mức và mang thông điệp của ca khúc chạm tới nhiều khán giả nhất có thể: “Tôi vẫn mong nó giống như những ca khúc trước, cứ mỗi tháng tăng vài triệu view để tôi hiểu được giá trị âm nhạc của mình. Có những ca khúc vào Top Trending nhưng không tăng view, tức là nó không có gì hấp dẫn để giữ người ta nghe đi nghe lại".

Là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, Only C chia sẻ quan điểm của bản thân về việc đem nhạc Việt Nam ra thị trường quốc tế: “Quốc tế hóa âm nhạc là một con đường gian nan, chưa tìm được lời giải. Bản thân tôi chưa làm được và không dám khẳng định mình sẽ làm được. Với những anh em đã làm được rồi, tôi rất mong họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm đến với nhiều người. Tôi cực kỳ ngưỡng mộ các bạn đã làm được điều đó, vì mang âm nhạc Việt Nam ra quốc tế cũng là giới thiệu văn hóa Việt Nam tới bạn bè nước ngoài".

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất