, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 15/03/2023, 15:13

OpenAI sắp tung công nghệ đột phá cho ChatGPT phiên bản mới

BẠCH NGÂN
OpenAI đang mang đến cho chatbot trí tuệ nhân tạo của công ty sức mạnh mới.

Theo Gadget Match, ChatGPT được ra mắt vào cuối năm 2022 và thu hút rất nhiều sự chú ý của ngành công nghệ. Thừa thắng xông lên, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) này đang được phát triển thành phiên bản mới nhất khi OpenAI công bố GPT-4, hệ thống học ngôn ngữ tiếp theo của hãng.

GPT-4 là một hệ thống được cải tiến so với GPT-3.5 đang phổ biến hiện nay. Trước đây khi ChatGPT ra mắt, chatbot này đã hoạt động dựa trên hệ thống GPT-3.5.

Công nghệ GPT-4 đã có mặt trên ứng dụng học tiếng Anh Duolingo.

Với công nghệ mới, GPT-4 được cho là có khả năng thể hiện tính sáng tạo, cộng tác và độ chính xác cao hơn. Nó có thể kết hợp giữa các dạng phương tiện khác nhau để đưa ra câu trả lời dễ hiểu hơn. Theo OpenAI, hệ thống này có thể vượt qua hầu hết các bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa hiện nay.

Tuy nhiên, đối với hầu hết người dùng, công nghệ mới có thể sẽ không gây được nhiều sự chú ý, đặc biệt là vì GPT-3.5 đã quá nổi tiếng với xu hướng trò chuyện ngẫu nhiên của người dùng với một chatbot. Vì lý do này, OpenAI đang liên kết với một số ứng dụng để đưa GPT-4 đến với nhiều đối tượng hơn. Ví dụ: Công ty đã xác nhận sự hợp tác với các đối tác như Duolingo và Stripe.

Ngoài ra, ngay cả khi không có ứng dụng của bên thứ ba, hệ thống mới hiện đã khả dụng cho người dùng thông qua gói đăng ký trả phí của công ty cho ChatGPT.

Tuy nhiên, đáng chú ý là OpenAI vẫn đưa ra cảnh báo với người dùng rằng hệ thống đôi khi vẫn có thể mắc lỗi về độ chính xác. Tốt nhất người dùng vẫn nên kiểm tra lại những câu trả lời được ChatGPT đưa ra.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Ninh Bình có một địa danh khác mà ngàn năm nay vẫn luôn là chốn cho bao thế hệ làm thơ: núi Thúy sông Vân…

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất