, //, :: GTM+7

“Pay có hội - Thưởng gấp bội” với Sacombank

M.Q
Từ nay đến ngày 06/06/2022, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Pay có hội - Thưởng gấp bội” cho khách hàng đăng ký mới Sacombank Pay và khách hàng giới thiệu người thân, bạn bè đăng ký mới Sacombank Pay. Tổng giải thưởng của chương trình lên đến hơn 2 tỷ đồng.

"Pay có hội - Thưởng gấp bội” sẽ tặng ngay 50.000 đồng cho 500 khách hàng đầu tiên (mỗi ngày) đăng ký Sacombank Pay và nạp tiền điện thoại thành công. Mỗi khách hàng được tặng tiền 01 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.  

Khách hàng giới thiệu khách hàng mới đăng ký Sacombank Pay và hoàn tất các bước định danh, nhập mã giới thiệu trong thời gian triển khai chương trình, sẽ được tặng ngay 50.000 đồng/lượt. Giới thiệu càng nhiều (tối thiểu 40 lượt), khách hàng càng có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn của chương trình như tặng 10.000.0000 đồng cho 1 khách hàng có lượt giới thiệu nhiều nhất, tặng 2.000.0000 đồng/khách hàng cho 20 khách hàng có lượt giới thiệu nhiều tiếp theo.

Ngoài ra, từ nay đến ngày 15/04/2022, Sacombank tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi Chạm “xí” ngay chỗ đẹp giá tốt với ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn. 

Theo đó, khi khách hàng cá nhân đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe, khách sạn qua ứng dụng Sacombank mBanking (Mobile Banking) và Sacombank Pay sẽ được hoàn 50% (tối đa 200.000 đồng). Mỗi khách hàng được hoàn tiền một lần/dịch vụ/ứng dụng trong suốt thời gian diễn ra chương trình và số tiền hoàn sẽ được chuyển vào tài khoản/thẻ/tài khoản Sacombank Pay đăng ký sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Từ ngày 01/03/2022, Sacombank đã triển khai chính sách miễn phí chuyển tiền trực tuyến dành cho tất cả khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking và ứng dụng Sacombank Pay với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng/giao dịch/ngày. 

Sacombank còn miễn phí một số dịch vụ trên ứng dụng Sacombank Pay như mở tài khoản số đẹp, rút tiền mặt bằng QR tại ATM, miễn phí duy trì dịch vụ và phí quản lý tài khoản mà không yêu cầu duy trì số dư tối thiểu. 

Đặc biệt, khách hàng sử dụng Combo 4.0 tại Sacombank còn được miễn phí phát hành/thường niên Thẻ thanh toán, miễn phí báo giao dịch tự động trên Sacombank Pay và miễn phí quản lý tài khoản.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất