, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 12/11/2022, 09:53

Phá đảo TOEIC 990 cùng nền tảng học luyện thi online Prep.vn

Ngày 1/11 vừa qua, nền tảng học tiếng Anh online Prep.vn đã cho ra mắt khóa học TOEIC với lộ trình đầy đủ từ mất gốc đến TOEIC 800+ chỉ trong 5 tháng.

Xuất phát là một Nền tảng luyện thi tiếng Anh, Prep.vn luôn mong muốn mang đến các chương trình giảng dạy chất lượng cao, chi phí hợp lý, đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các bạn học sinh, sinh viên trên khắp mọi nơi.

Sau hơn một năm nghiên cứu và xây dựng chương trình, vừa qua, Prep.vn chính thức giới thiệu khóa luyện thi TOEIC trên kênh fanpage chính thức - Phá đảo TOEIC 990. Với khóa học TOEIC tại Prep, sinh viên hoặc người đi làm mất gốc tiếng Anh có thể đạt được TOEIC 800+ sau 3 khóa:

- Khóa Nền tảng TOEIC (0 - 300): Cung cấp hệ thống ngữ pháp và từ vựng cơ bản cho bài thi TOEIC. Khóa học phù hợp với những người mất gốc tiếng Anh, cần học lại nền tảng ngữ pháp và từ vựng để định hướng bài thi.

- Khóa Trung cấp TOEIC (300 - 600): Hướng dẫn người học bộ kỹ thuật làm bài cơ bản cho 2 kỹ năng Nghe & Đọc, các mẹo làm bài để đạt TOEIC 600. Ngoài ra, khóa học cũng cung cấp cho người học 10 chủ điểm từ vựng thường xuất hiện trong bài thi TOEIC.

- Khóa Chuyên sâu TOEIC (600 - 800+): Phù hợp với những bạn muốn nâng cấp bộ kỹ thuật làm bài Nghe & Đọc và nâng cao từ vựng chuyên sâu để đạt mức điểm 800+. Bên cạnh đó, trong nội dung khóa học, giáo viên sẽ đi sâu vào các bẫy phổ biến và cách tránh bẫy hiệu quả, tập trung giải quyết các câu hỏi khó trong bài thi, đồng thời tích hợp bộ luyện đề TOEIC có giải thích chi tiết.

Một trong những điểm nổi bật của khóa học là video bài giảng được thiết kế theo trình tự thông minh, bao gồm 4 phần: Khởi động (Cung cấp kiến thức nền tảng) - Vượt chướng ngại vật (Rút ra mẹo làm bài nhanh từ kiến thức có sẵn) - Tăng tốc (Ứng dụng mẹo làm bài vào bài thi và rút ra các bước làm bài cho từng dạng) - Về đích (Áp dụng kiến thức vào bài làm). Với trình tự này, người học đảm bảo nắm chắc kiến thức từ nền tảng tới nâng cao, biết cách áp dụng mẹo thông minh trong từng dạng bài cụ thể. 

Đặc biệt, kiến thức được khoanh vùng vừa và đủ, tránh tình trạng học dàn trải khiến người học không biết áp dụng vào bài làm thực tế. Học sinh hiểu được bản chất mẹo, biết cách áp dụng đúng chỗ đúng thời điểm nhằm đạt mục tiêu TOEIC 800+. Ngoài ra, Prep.vn luôn cập nhật các bộ tài liệu mới nhất từ các nguồn thông tin chính thống như ETS 2021, ETS 2022 và đưa vào hệ thống bài tập hàng ngày giúp người học quen dần với format đề thi thật.

Về đội ngũ giảng viên, bên cạnh các thầy cô 8,0+ IELTS, khóa TOEIC Online tại Prep.vn được giảng dạy bởi cô Yến Chi - người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế. Cô Yến Chi từng gây bất ngờ vì thành tích học ngôn ngữ đáng nể: từ mất gốc tiếng Anh đến đạt 990 TOEIC, 2 lần đạt 8.5 IELTS, chinh phục Topik 4 tiếng Hàn và HSK 5 tiếng Trung, không hổ danh là “cô giáo đa quốc gia” của Prep.vn. Trong quá trình học, để khóa học thêm phần thú vị, cô Yến Chi sẽ sử dụng nhiều hình ảnh và hoạt cảnh minh họa vui nhộn để truyền tải kiến thức. Đây là khóa luyện thi TOEIC duy nhất trên thị trường áp dụng phương pháp này vào giảng dạy giúp người học dễ tiếp thu và ghi nhớ lâu hơn.

Để đánh dấu lần ra mắt khóa luyện thi TOEIC, Prep.vn đã tặng 100 khóa học hoàn toàn miễn phí cho 100 bạn may mắn nhất qua livestream trên kênh fanpage Phá đảo TOEIC 990. Hy vọng đây sẽ là cơ hội để người học trải nghiệm khóa học luyện thi TOEIC với đội ngũ giáo viên chất lượng và lộ trình học được cá nhân hóa, chi tiết, phù hợp dành riêng cho từng đối tượng.

Bình luận

Xem nhiềuCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.


Nổi bật

Trời càng nắng càng phải lao ra đồng, đó là nghề trồng cói. Dưới cái nắng nóng 38 - 41 độ C, nông dân vựa cói xã Quảng Phúc (huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) “dầm nắng” để thu hoạch.
Được quan tâm
Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất