, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 06/04/2023, 17:11

Phạm Khánh Hưng song ca cùng Myra Trần, lộ mối quan hệ khiến nhiều người bất ngờ

ANH THƯ
Cặp đôi chú cháu đã có một màn đổi hit cho nhau khiến nhiều khán giả thích thú.

Ca sĩ - nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng vừa ra mắt MV cuối cùng trong series Phạm Khánh Hưng’s Greatest Hits. Đây là một bản mash-up hai bài hát “Không cần phải hứa đâu em” và “Tình yêu đến sau”, lần đầu tiên được anh kết hợp cùng nữ ca sĩ Myra Trần. Trong MV này, cặp đôi chú cháu đã có một màn đổi hit cho nhau khi Myra Trần thể hiện “Không cần phải hứa đâu em”, còn Phạm Khánh Hưng hát “Tình yêu đến sau”.

Phạm Khánh Hưng và Myra Trần.

Ít ai biết Myra Trần và Phạm Khánh Hưng có mối quan hệ thân thiết. Nam ca sĩ - nhạc sĩ cho biết: “Trong 4 năm ở Seattle (Mỹ), Hưng đã quen biết và chơi thân với anh Hùng, là một nhạc công trong ban nhạc hoạt động ở đây. Mãi sau này Hưng mới biết Myra Trần là con gái của anh”. Cũng vì là bạn thân của bố, nên ngay từ đầu Myra Trần vẫn gọi Phạm Khánh Hưng là “chú” và xưng là “con”.

Quen nhau lâu đến như vậy nhưng tới series Phạm Khánh Hưng’s Greatest Hits thì cả hai mới lần đầu tiên làm việc cùng nhau. Khi cùng ê kíp trò chuyện, Phạm Khánh Hưng mới chỉ ra điểm vô lý: “Anh nhạc sĩ Lê Thanh Tâm lớn hơn Hưng đến mấy tuổi mà Myra đến cứ gọi là anh. Trong khi Hưng kém tuổi hơn mà vẫn cứ gọi ‘chú Hưng’. Nghe thấy mình già quá!”. Vậy là kể từ đó, cặp đôi chú cháu đi đến quyết định là khi ở nhà thì vẫn là chú cháu nhưng khi đứng trước công chúng, Myra Trần sẽ gọi Phạm Khánh Hưng là “anh”, một người anh đi trước trong nghệ thuật.

Cặp đôi chú cháu mang đến bản mash-up đầy thú vị khi đổi hit cho nhau.

Theo Phạm Khánh Hưng, Myra Trần có thời gian dài du học ở nước ngoài, tiếp cận âm nhạc của thế giới nên những nốt luyến láy của cô gái này rất độc đáo và thú vị: “Cách hát của Myra chắc chắn sẽ mang đến cho khán thính giả một phiên bản Không cần phải hứa đâu em rất Tây và khác với những gì mọi người từng nghe trước đây. Ngoài ra, việc đổi hit cho nhau có thể giúp mọi người trải nghiệm thêm cảm xúc mới, thấy được góc nhìn hoàn toàn mới với 2 ca khúc vốn đã rất quen thuộc. Dĩ nhiên phải thừa nhận anh Lê Thanh Tâm phối quá hay, bài của Hưng đã được biến hóa một chút để phù hợp với chất của Myra. Hưng nghĩ khán giả sẽ bất ngờ khi hai chú cháu hòa giọng đầy cảm xúc: Một Phạm Khánh Hưng nhiều trải nghiệm trong Tình yêu đến sau và một Myra Trần tươi trẻ như những mối tình đầu trong Không cần phải hứa đâu em”.

Cả hai quyết định khi ở nhà thì vẫn là chú cháu nhưng khi đứng trước công chúng, Myra Trần sẽ gọi Phạm Khánh Hưng là “anh”, một người anh đi trước trong nghệ thuật.

Về phía Myra Trần, cô cho hay “Không cần phải hứa đâu em” là ca khúc mà cô thích nhất của ca, nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng: “Không cần phải hứa đâu em là bài hát em thuộc nằm lòng. Khi bản gốc đã là một điều gì đó quá đỗi thân quen thì em lại dễ dàng tìm được điều khác biệt khi phiêu lại theo cách mới của riêng mình. Mà cách mới này cũng làm cho 2 chú cháu tìm được hướng đi mới cho bản mash-up. Khi thể hiện, em cũng cố gắng đặt để sao cho Không cần phải hứa đâu em mới mẻ hơn nhưng vẫn giữ được tình cảm mà chú Hưng đã mang vào tác phẩm khi sáng tác. Còn bài Tình yêu đến sau, em không ngờ chú Hưng có thể hát đầy tự sự và cảm xúc như thế”.

Hiện tại, bản mash-up “Không cần phải hứa đâu em” – “Tình yêu đến sau” kết hợp cùng Myra Trần đã có mặt cùng với các tập khác trong series Phạm Khánh Hưng’s Greatest Hits. Sau series này, nam ca sĩ sẽ tiếp tục thực hiện những dự án cá nhân khác, dự định sẽ ra mắt vào giữa năm nay.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Nhiều du khách rất yêu thích món gỏi các trích khi đến với đảo ngọc Phú Quốc. Với công thức chế biến chuẩn vị, thịt các trích phi lê mềm, tươi ngọt, cá tươi trộn gỏi không tanh nhờ pha trộn cùng hành tây, dừa nạo- tạo điểm nhấn độc đáo cho đặc sản miền biển đảo…Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất