, //, :: GTM+7

Phân Bón Phú Mỹ - 19 năm giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

M.Q
Tại Lễ Công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) tiếp tục được vinh danh "Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn". Kể từ năm đầu tiên đưa sản phẩm ra thị trường, đã 19 năm liên tiếp PVFCCo nhận được danh hiệu này.
Đại diện PVFCCo nhận giấy chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao trong Lễ vinh danh.

Để liên tục giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao trong suốt gần 2 thập kỷ và luôn ở vị trí dẫn đầu ngành phân bón, PVFCCo đã không ngừng đầu tư, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ phục vụ khách hàng, đồng thời phát triển đa dạng sản phẩm mới.

Từ một sản phẩm Đạm Phú Mỹ ban đầu, hiện nay PVFCCo đã cung cấp trọn bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ với khoảng 1,1 triệu tấn/năm, đáp ứng nhu cầu của cây trồng ở các thời kỳ sinh trưởng và các vùng thổ nhưỡng.

Mới đây, sau quá trình dày công nghiên cứu - thử nghiệm, PVFCCo chính thức cho ra mắt một dòng sản phẩm mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, rất độc đáo và khác biệt: NPK Phú Mỹ chứa vi sinh. 

Sản phẩm này là dòng phân bón hỗn hợp vô cơ chứa vi sinh vật có ích chủng Baccilus spp. dạng bào tử. Sản phẩm vừa thuận tiện sử dụng, cung cấp dinh dưỡng tốt cho cây trồng, vừa cải tạo, tăng độ phì của đất thông qua thành phần đặc biệt là các chủng vi sinh vật phân giải hữu cơ. Sử dụng NPK Phú Mỹ chứa vi sinh giúp đất đai màu mỡ, tơi xốp, bộ rễ cây phát triển, phù hợp xu hướng nông nghiệp xanh bền vững. 

Với sản phẩm NPK Phú Mỹ vi sinh, PVFCCo tiếp tục mở rộng bộ sản phẩm chất lượng cao, tiện dụng, hiệu quả cho đồng ruộng Việt Nam đúng như tiêu chí “Chuẩn hội nhập” mà người tiêu dùng kỳ vọng các sản phẩm của Hàng Việt Nam chất lượng cao phải đáp ứng được.

Hàng Việt Nam chất lượng cao là một trong những danh hiệu có bề dày uy tín do tính minh bạch và khách quan thông qua quá trình đánh giá các doanh nghiệp và sản phẩm bằng phương pháp phỏng vấn ý kiến người tiêu dùng, điểm bán hàng, kết hợp với thẩm tra, phản hồi, cập nhật thông tin từ doanh nghiệp và cơ quan quản lý kinh doanh. 

Theo Ban tổ chức, cuộc bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022 được thực hiện trên toàn quốc từ quý IV/2021 đến quý I/2022 với hàng chục ngàn phiếu khảo sát. Sau đó, Ban Tổ chức đã tiếp nhận hồ sơ của doanh nghiệp để kiểm tra, xác minh, đồng thời tiếp nhận ý kiến của 77 cơ quan quản lý Nhà nước tại địa phương đánh giá về chất lượng sản phẩm, công tác bảo vệ môi trường, sử dụng lao động, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng… để xác định, công nhận 524 doanh nghiệp đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022.

 

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất