, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 13/07/2023, 14:54

Phan Công Khanh từng xuất hiện bên loạt xe máy đắt đỏ nào?

Minh Khuê
Được mệnh danh là ông trùm siêu xe, dân chơi 9X Phan Công Khanh không chỉ chạm tay vào vô số xế hộp đắt đỏ bậc nhất thế giới mà còn từng xuất hiện bên loạt xe máy, môtô hàng hiếm.

Phan Công Khanh, người vừa bị tạm giữ để điều tra về hành vi lợi dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản của người khác. Người này nổi tiếng trong làng buôn siêu xe và chơi siêu xe, từng chạm tay vào vô số xế hộp đắt cả chục tỷ đến hàng chục tỷ đồng.

Không những chơi xế hộp, Phan Công Khanh cũng từng được cho là sưu tầm rất nhiều mô tô, xe máy đắt tiền và thuộc loại hàng hiếm ở Việt Nam. Trên mạng xã hội, dân chơi 9X này từng chụp ảnh bên chiếc V-Rex Travertson màu trắng. Đây là dòng siêu mô tô hàng hiếm được thiết kế lấy cảm hứng từ loài khủng long bạo chúa.

Mẫu mô tô này thực chất có nét lai giữa dòng mô tô thể thao và mô tô hành trình, trang bị động cơ V-Twin như trên xe V-Rod của Harley-Davidson, đạt công suất tối đa 120 mã lực. Phan Công Khanh không tiết lộ mẫu xe này có giá bao nhiêu. Nhưng ở Việt Nam, ca sỹ Tuấn Hưng cũng được cho là người sở hữu mẫu xe V-Rex Travertson và được giới thạo xe định giá tầm hơn 2 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Phan Công Khanh từng cầm cương chiếc siêu môtô MV Agusta F4 RR. Mẫu xe này cũng có giá ước chừng hơn 1,3 tỷ đồng. Dòng mô tô này có thân hình hoành tráng với chiều dài 2.115 mm, cao 830 mm và có trọng lượng khô 190 kg. Sức mạnh xe đến từ loại động cơ 4 xi lanh, 16 van, DOHC, dung tích 998cc, cho công suất tối đa 201 mã lực và vận tốc tối đa 297 km/h.

Không chỉ chạm tay vào các siêu mô tô thể thao đắt đỏ, Phan Công Khanh cũng được bắt gặp bên các xế nổ hàng hiếm. Điển hình như chiếc Honda NSR250, một dòng mô tô thể thao 2 thì hàng hiếm. Ngoài ra, dân chơi này còn từng sở hữu mẫu xe 2 thì khác là Yamaha 125ZR hay còn gọi là YaZ 125 Cá mập. mẫu xe này trên thị trường chơi xe gần đây cũng có giá vài trăm triệu đồng.

Đáng chú ý, không chỉ chơi siêu mô tô, xe hàng hiếm mà Phan Công Khanh còn sưu tầm cả dòng xe tay ga đắt đỏ, đó là loại xe Vespa 946 Christian Dior. Mẫu xe ga đặc biệt này có giá tầm 700 triệu đồng, nhưng cũng có lúc được các dân chơi xe chào bán tới hơn 1 tỷ đồng.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Đang lên hương, nhưng nhỡ nếu bỗng lúc nào đó đảo lộn, rơi giá, “xuống chó” thì sẽ xem sầu riêng là loại cây trồng “vui lạ”, vui “kỳ kỳ”, với xứ sở này.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất