, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 24/07/2023, 11:53

Phan Trí Express - Chuyển phát nhanh hàng hóa ra quốc tế chưa bao giờ đơn giản đến thế

Được thành lập từ năm 2020, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận chuyển quốc tế Phan Trí Express (Phan Trí Express) đang là đơn vị chuyển phát nhanh vận chuyển quốc tế chuyên tuyến các nước: Australia, Indonesia, Singapore, Dubai, Qatar, UK & khu vực Trung Đông.

Hiện tại, Phan Trí Express chuyên vận chuyển mặt hàng trái cây và hàng đông lạnh đi quốc tế với giải pháp “door to door” vô cùng nhanh chóng tiện lợi qua đường hàng không hoặc đường biển.

Nắm bắt được cơ hội sau khi dịch ổn định, nhu cầu chuyển phát của mọi người tăng cao đặc biệt là những mặt hàng cần bảo quản khi đưa ra các nước quốc tế. Đội ngũ Phan Trí Express đã cùng nhau tạo nên dịch vụ chuyển phát để phục vụ nhu cầu cao từ mọi người.

Đối với Australia, Phan Trí Express có tuyến bay thẳng từ 1-3 ngày giao tận tay kèm mã track theo dõi đơn hàng một cách chuyên nghiệp, chi phí lại hợp lý. Bởi vậy đã có rất nhiều những đơn hàng đến Úc mà khách hàng tin tưởng gửi qua dịch vụ của Phan Trí Express.

Hàng hóa luôn được kiểm tra và đóng gói cẩn thận trước khi gửi đi các nước.

Ngoài ra đối với Australia, Sing, Dubai quý khách hàng có thể nhận được thực phẩm đồ ăn từ người nhà Việt Nam gửi sang chỉ sau 1 ngày.

Đối với tuyến Hồ Chí Minh - Dubai do nhu cầu lớn, mới đây công ty đã mở thêm chuyến bay vào thứ 2 hàng tuần. Nâng tổng chuyến bay một tuần lên con số 2, đồng nghĩa với việc đội ngũ sẽ hoạt động hết công suất để mang tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

CBCNV Phan Trí Express

Đồng thời, Phan Trí Express cũng là đơn vị chuyên nhận hàng hóa được gửi về Việt Nam với mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt vào thời điểm Tết Nguyên đán, nhu cầu mọi người gửi về càng cao thì Phan Trí lại càng hỗ trợ giá cả hợp lý hơn nữa để phục vụ quý khách hàng.

Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Philippines cũng sẽ là những thị trường tiếp theo nằm trong lộ trình mở rộng của công ty vận chuyển này trong năm nay.

“Với sứ mệnh đặt ra, chúng tôi mong muốn không chỉ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với sự trải nghiệm thân thiện và nhiệt tình mà còn cùng khách hàng của mình xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.” - Đại diện Phan Trí Express chia sẻ.

Hàng ngày, Phan Trí Express có rất nhiều chuyến bay đi quốc tế. Khách hàng có nhu cầu quan tâm dịch chuyển phát nhanh quốc tế của Phan Trí Express vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây: 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận chuyển Quốc tế Phan Trí Express

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenphantriexpress

VP HCM: 403 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

VP HN: 5/41 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 1900 633521 - 0933331886

Email: cus@phantriexpress.com.vn

Giờ làm việc: 8h00 – 22h00 từ thứ 2 đến Chủ nhật

Bình luận

Xem nhiều


Nhiều du khách rất yêu thích món gỏi các trích khi đến với đảo ngọc Phú Quốc. Với công thức chế biến chuẩn vị, thịt các trích phi lê mềm, tươi ngọt, cá tươi trộn gỏi không tanh nhờ pha trộn cùng hành tây, dừa nạo- tạo điểm nhấn độc đáo cho đặc sản miền biển đảo…Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất