, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 23/09/2022, 18:54

Phát hiện ứng dụng “tạo” Dynamic Island cho điện thoại Android

BẠCH NGÂN
Một nhà phát triển ứng dụng Android đã “chơi lớn” khi tung ra ứng dụng tạo Dynamic Island đình đám của iPhone 14 Pro lên Google Play Store.

Một phiên bản sao chép của tính năng “đảo tương thích” Dynamic Island trên dòng iPhone 14 Pro đã xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng Google Play Store, với tên gọi “DynamicsPot”.

Ứng dụng mới vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, cung cấp cho người dùng một số trải nghiệm khác nhau trên điện thoại thông minh Android. Hiện tại, DynamicsPot cung cấp khả năng kiểm soát trình phát âm nhạc, bộ hẹn giờ, tình trạng pin và nhiều tính năng khác sắp ra mắt, theo mô tả của ứng dụng.

Dynamic Island đã xuất hiện trên các điện thoại Android nhờ ứng dụng DynamicsPot.

Ngoài ra DynamicsPot cũng cung cấp các tính năng tùy biến không có trên Dynamic Island của Apple.

Người dùng chỉ cần chạm vào pop-up nhỏ màu đen để mở ứng dụng được hiển thị, nhấn và giữ pop-up đó để mở rộng và xem thêm chi tiết. Dynamic Island của iPhone không thể tùy chỉnh, nhưng DynamicsPot thì cho phép thực hiện điều này, người dùng có thể thay đổi cài đặt tương tác, chọn thời điểm hiển thị hoặc ẩn pop-up và ứng dụng.

Dynamic Island là một điểm sáng trong lần giới thiệu sản phẩm mới của năm 2022. Thay vì để cho “viên thuốc” ở đầu màn hình nằm im và không được tận dụng, Apple đã đưa ra quyết định thông minh khi tạo ra những trải nghiệm mới với khả năng tùy biến trên Dynamic Island cho người dùng iPhone 14 Pro‌ và iPhone 14 Pro‌ Max.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Lễ hội hoa tam giác mạch lần thứ VIII - năm 2022 với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú trải dài từ tháng 10 cho đến hết tháng 12 trên khắp vùng cao nguyên đá nhằm mục đích quảng bá và thúc đẩy du lịch Hà Giang. Du khách đến với lễ hội ngoài việc được thưởng ngoạn vẻ đẹp của hoa tam giác mạch còn được tham quan, khám phá những nét đẹp đặc trưng của văn hóa và con người nơi cao nguyên đá Đồng Văn hùng vĩ và nên thơ.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất