, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 04/11/2020, 16:11

Phát triển Thịt bò vàng Kinh Bắc trở thành sản phẩm OCOP Bắc Ninh

MẠNH TIẾN

Chiều nay, tại TP Bắc Ninh, Hội NN&PTNT Bắc Ninh (thành viên Tổng hội NN&PTNT Việt Nam) đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Bắc Ninh tổ chức hội nghị tọa đàm, trao đổi giới thiệu sản phẩm Thịt bò vàng Kinh Bắc.

Ông Hồ Xuân Hùng Chủ tịch Tổng hội NN -PTNT phát biểu tại Hội nghị
Ông Hồ Xuân Hùng - Chủ tịch Tổng hội NN&PTNT VN phát biểu tại Hội nghị.

Thịt bò vàng Kinh Bắc là sản phẩm do công ty TNHH sản xuất thực phẩm vàng Kinh Bắc nghiên cứu và sản xuất. Toàn bộ đàn bò vàng được chăn nuôi tại các trang trại cho ăn thức ăn giàu sinh dưỡng theo công nghệ lên men của Việt Nam tiên tiến nhất thế giới do công ty TNHH sản xuất thực phẩm vàng Kinh Bắc nghiên cứu thành công.

Đây là loại thức ăn được sản xuất từ các chất tự nhiên không có chất kích thích, không có  thuốc kháng sinh và giàu các vitamim, giàu đạm, giàu protein và giàu axit amin (loại axit béo không no)... Toàn bộ quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt.

Thịt bò chất lượng cao được chế bến
Sản phẩm Thịt bò vàng Kinh Bắc có vị ngọt đậm, thơm, dễ tiêu hóa.

Phát biểu tại Hội nghị, ôngHồ Xuân Hùng - Chủ tịch Tổng hội NN&PTNT VN cho rằng Thịt bò vàng Kinh Bắc là sản phẩm chất lượng, có nhiều tiềm năng để phát triển. Tuy nhiên, để sản phẩm đi xa hơn nữa trên thị trường, tỉnh Bắc Ninh cần tập trung đưa sản phẩm này trở thành sản phẩm chủ lực của địa phương.

Widget 'Chân trang - Nông thôn mới'

Bình luận

Xem nhiều

Đến với Vĩnh Hưng tỉnh Long An, thực khách không thể bỏ qua một trong những món ăn được coi là ẩm thực độc lạ - bún Xiêm Lo.
Nổi bật

Sau 2 ngày sống cùng những thân nhân và cựu binh Trường Sơn trong dịp khánh thành ngôi đền nơi biên ải, chúng tôi mới biết, công trình hiện diện trên đỉnh đồi kia cũng đã xác tín cho một hành trình dài dặc, kiên trì và quyết liệt của những người đã viết lại một Đường 20 Quyết Thắng trong tâm tưởng hậu thế.

Có 3 thách thức lớn đối với sự tồn tại và phát triển của loài người, đó là sự quá tải về dân số, nguồn tài nguyên thiên nhiên bị cạn kiệt và ô nhiễm môi trường.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất