, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 04/11/2020, 16:11

Phát triển Thịt bò vàng Kinh Bắc trở thành sản phẩm OCOP Bắc Ninh

MẠNH TIẾN

Chiều nay, tại TP Bắc Ninh, Hội NN&PTNT Bắc Ninh (thành viên Tổng hội NN&PTNT Việt Nam) đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Bắc Ninh tổ chức hội nghị tọa đàm, trao đổi giới thiệu sản phẩm Thịt bò vàng Kinh Bắc.

Ông Hồ Xuân Hùng Chủ tịch Tổng hội NN -PTNT phát biểu tại Hội nghị
Ông Hồ Xuân Hùng - Chủ tịch Tổng hội NN&PTNT VN phát biểu tại Hội nghị.

Thịt bò vàng Kinh Bắc là sản phẩm do công ty TNHH sản xuất thực phẩm vàng Kinh Bắc nghiên cứu và sản xuất. Toàn bộ đàn bò vàng được chăn nuôi tại các trang trại cho ăn thức ăn giàu sinh dưỡng theo công nghệ lên men của Việt Nam tiên tiến nhất thế giới do công ty TNHH sản xuất thực phẩm vàng Kinh Bắc nghiên cứu thành công.

Đây là loại thức ăn được sản xuất từ các chất tự nhiên không có chất kích thích, không có  thuốc kháng sinh và giàu các vitamim, giàu đạm, giàu protein và giàu axit amin (loại axit béo không no)... Toàn bộ quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt.

Thịt bò chất lượng cao được chế bến
Sản phẩm Thịt bò vàng Kinh Bắc có vị ngọt đậm, thơm, dễ tiêu hóa.

Phát biểu tại Hội nghị, ôngHồ Xuân Hùng - Chủ tịch Tổng hội NN&PTNT VN cho rằng Thịt bò vàng Kinh Bắc là sản phẩm chất lượng, có nhiều tiềm năng để phát triển. Tuy nhiên, để sản phẩm đi xa hơn nữa trên thị trường, tỉnh Bắc Ninh cần tập trung đưa sản phẩm này trở thành sản phẩm chủ lực của địa phương.

Widget 'Chân trang - Nông thôn mới'

Bình luận

Xem nhiều


Cô Nguyễn Thị Thu Hương (34 tuổi), giảng viên ngành công nghệ sinh học Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long, đã nâng tầm giá trị cho cây bồ ngót bằng việc sản xuất xà phòng thiên nhiên.

Với vị trí nằm giữa các tuyến đường vận chuyển quan trọng của thế giới cổ đại, đất nước Oman sở hữu một nền ẩm thực chịu ảnh hưởng của nhiều nền văn minh khác nhau.


Với nhu cầu phát triển cây quế ở các tỉnh Miền núi phía Bắc ngày càng lớn, người dân ở xã Báo Đáp (Trấn Yên, Yên Bái) đã làm giàu nhờ ươm quế giống.
Được quan tâm

Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.
1
Nổi bật
Trong khi nhiều làng nghề truyền thống đang đối mặt với nguy cơ mai một bởi khó khăn về đầu ra thì nghề làm bún tại Đa Mai ngày càng phát triển…


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất