, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 09/05/2022, 08:21

Phía sau sự đáng thương của Đại Vệ là một trái tim gian dối

HỒNG NHUNG
Khi biết Đại Vệ luôn một mình đối đầu với căn bệnh hiểm nghèo, Văn Linh hết mực lo lắng cho chồng nhưng sự thật đằng sau người đàn ông này đang dần được phơi bày.
Xin nghỉ việc ở công ty để tiện chăm sóc cho chồng, nhưng Văn Linh không biết được sự thật phũ phàng phía sau.

Phim “Nhân danh tình yêu” phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Ở những diễn biến tiếp theo, Văn Linh vô cùng lo lắng khi biết tin Đại Vệ đang âm thầm một mình điều trị căn bệnh ung thư bạch huyết suốt ba năm qua.

Vì muốn dành trọn thời gian chăm sóc chồng, Văn Linh đã quyết định xin nghỉ việc ở công ty. Đồng thời khuyên Đại Vệ từ bỏ công việc và dành thời gian nghỉ ngơi ở nhà. Trước sự lo lắng của vợ, Đại Vệ cảm thấy không hài lòng vì cho rằng cô đang vô tình tạo áp lực tinh thần cho anh. Đại Vệ tha thiết cầu xin cô hãy cứ sống một cuộc sống bình thường như trước. Lúc này Văn Linh đau đớn thổ lộ nỗi sợ phải mất anh vì căn bệnh nan y này. Đại Vệ chỉ biết trấn an vợ bằng một cái ôm đầy vẻ xúc động.

Đại Vệ ngoại tình với cô gái khác nhưng Văn Linh không hề hay biết.

Sau khi biết được tình hình của Đại Vệ, Văn Linh luôn chu toàn chuẩn bị từng bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng để giúp chồng chống lại căn bệnh ác tính. Thậm chí cô bắt đầu mua sắm những trang thiết bị cần thiết để “chăm sóc người bệnh tại nhà”. Nhưng cô không thể biết được phía sau hình ảnh đầy tội nghiệp của Đại Vệ, anh ta luôn hướng tình cảm về Khang Huê.

Vốn dĩ Đại Vệ từ lâu đã có tình cảm với Khang Huê và cô mới là chính người đang mang bệnh ung thư bạch huyết. Hết lòng lo lắng cho Khang Huê nhưng Đại Vệ cũng không khỏi áy náy, khó xử khi Văn Linh luôn chăm sóc và yêu thương anh. 

Bất ngờ từ Mỹ trở về, Khang Huê đến căn hộ ở Đài Loan tìm Đại Vệ. Nhưng cả hai không biết trước rằng Văn Linh cũng đang có mặt trong căn nhà ấy. Liệu Văn Linh có biết được bí mật về cuộc tình vụng trộm của Đại Vệ khi cô vẫn đang hết lòng chăm sóc người chồng mắc bệnh hiểm nghèo giả?

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất