, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 08/04/2024, 11:54

Phiên bản VNeID 2.1.4 vừa ra mắt có gì mới?

BẠCH NGÂN
Trung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư (Bộ Công an) đã phát hành phiên bản VNeID 2.1.4 với một số tính năng mới và sửa lỗi.

Trung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư (Bộ Công an) vừa ra mắt phiên bản VNeID 2.1.4 với nhiều tính năng mới và sửa lỗi, mang đến trải nghiệm tiện lợi và an toàn hơn cho người dùng.

VNeID là tài khoản định danh điện tử quốc gia, tích hợp nhiều thông tin và giấy tờ quan trọng như căn cước công dân (CCCD), giấy phép lái xe (GPLX), giấy đăng ký xe, bảo hiểm y tế (BHYT)… giúp người dùng thực hiện các thủ tục hành chính trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Phiên bản VNeID 2.1.4 cung cấp cho người dùng những điểm nổi bật sau:

- Cải thiện chức năng Kiến nghị, phản ánh ANTT: Bổ sung ngày gửi đơn giúp người dùng dễ dàng theo dõi tiến độ giải quyết.

- Cung cấp thông tin cư trú chi tiết: Bổ sung ngày bắt đầu và hết hạn tạm trú giúp người dùng quản lý thông tin cá nhân hiệu quả hơn.

- Lịch sử cấp thẻ CCCD/CMND đầy đủ: Hiển thị thông tin CMND 9 số, 12 số và CCCD mã vạch giúp người dùng tra cứu lịch sử cấp thẻ dễ dàng.

- Quản lý thông tin giấy tờ, người phụ thuộc: Bổ sung tính năng hủy và ẩn thông tin giấy tờ, người phụ thuộc đã tích hợp giúp người dùng bảo mật thông tin cá nhân.

- Xuất trình thông tin chính xác: Chỉ cho phép xuất trình các giấy tờ không ẩn hay đã hủy, đảm bảo tính chính xác và an toàn khi sử dụng VNeID.

- Tích hợp thông tin BHYT: Cho phép thêm giấy tờ ở màn hình tích hợp thông tin BHYT (trường hợp chưa tích hợp BHYT) giúp người dùng quản lý thông tin bảo hiểm y tế tiện lợi hơn.

Ứng dụng VNeID phiên bản 2.1.4 được bổ sung nhiều tính năng mới.

Để đảm bảo an toàn, người dùng chỉ nên cài đặt hoặc cập nhật VNeID 2.1.4 thông qua cửa hàng Google Play (Android) hoặc App Store (iOS). Tuyệt đối không truy cập các trang web của bên thứ ba hoặc cài đặt VNeID thông qua file APK để bảo vệ thông tin cá nhân.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Trải qua hơn 100 năm với bao biến cố, cây cói vẫn được người dân Nga Sơn dốc sức, nỗ lực giữ gìn. Tuy nhiên, diện tích trồng cói nơi đây hiện đã giảm đi đáng kể.Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Mùa mưa tới cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất