, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 18/03/2022, 16:22

Phiên chợ Thực phẩm minh bạch trở lại vào tháng 04/2022

NGUYỆT ÁNH
Sau khoảng thời gian gián đoạn, từ tháng 04/2022, Hiệp hội thực phẩm minh bạch (AFT) sẽ tổ chức Phiên chợ Thực phẩm minh bạch thường xuyên hàng tháng, tại trường Cán Bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II (số 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM).
Phiên chợ Thực phẩm minh bạch được tổ chức tại Vincom Phan Văn Trị vào tháng 09/2020.

Dự kiến, Phiên chợ sẽ được tổ chức vào thứ 7, chủ nhật cuối cùng của tháng và có thể tăng lên theo nhu cầu của doanh nghiệp. Với khuôn viên rộng và thuận lợi của trường Cán Bộ Quản lý NN&PTNT II, Phiên chợ Thực phẩm minh bạch hứa hẹn là một trong những điểm đến hàng đầu đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thực phẩm sạch, an toàn và đáng tin cậy của đông đảo người dân trên địa bàn thành phố.

Bên cạnh đó, Phiên chợ Thực phẩm minh bạch còn là cơ hội để các doanh nghiệp, hợp tác xã, trang trại tại địa phương giới thiệu sản phẩm hàng hóa, nông sản, đặc sản chất lượng, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Đây cũng là “điểm hẹn” gặp gỡ của các công ty công nghệ thực phẩm, chuỗi cửa hàng, doanh nghiệp logistics kho vận, các liên minh HTX, HTX nông nghiệp và bà con nông dân nhằm giao lưu, tìm kiếm, phát triển đối tác, mở rộng hệ sinh thái sản xuất, cung cấp thực phẩm an toàn. 

AFT kỳ vọng sự trở lại của Phiên chợ Thực phẩm minh bạch sẽ ngày càng thu hút và đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng, đưa giá trị minh bạch đến rộng rãi hơn với thị trường.

Phiên chợ “Thực phẩm Minh bạch tháng 04/2022”

- Thời gian tổ chức: 02 ngày, 02 - 03/04/2022 (từ 07:30 đến 21:00)

- Địa điểm: Số 45 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

- Thời hạn đăng ký gian hàng: trước ngày 29/3/2022

- Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/7eqWxUnFZs3d5dqC8

- Hotline: 094 481 5995 - Email: thucphamminhbach@gmail.com

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Hiện nay ở nước ta, hơn 84% các hộ dân ở thành thị được dùng nước máy. Thế nhưng, số hộ dân được dùng nước máy ở nông thôn chỉ là gần 35%. Một sự chênh lệch quả thực quá lớn.


Cái thú lớn nhất khi ăn vặt ở hẻm chợ Chiều đường Nguyễn Tiểu La (Q.10, TP.HCM) chính là ngồi một chỗ rồi tập hợp các món về mà ăn đến no nê.

Trong tiết trời se se lạnh, lại là ngày cuối tuần, tự dưng tôi thèm món mùng nước muối chua quá. Cứ nghĩ đến bát mùng muối vàng ươm, bên cạnh là bát ruốc có mấy lát ớt cay đỏ mọng và bát cơm gao mới trắng thơm đang bốc khói là biết bao kỉ niệm của một thời lại ùa về. Nhớ lắm, những ngày xa!

Nổi bật

Thị trường khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung đang là cơ hội rất lớn để hạt gạo Việt Nam chiếm lĩnh thị phần. Thế nhưng, hiện nay hạt gạo Việt vẫn rất nhọc nhằn để tìm vị thế.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất