, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 12/04/2023, 16:53

Phim hoạt hình nổi tiếng thế giới Fairy Tales và Doll Crafts lên sóng truyền hình Việt

NGUYỆT LƯƠNG
Hai series phim hoạt hình nổi tiếng thế giới Fairy Tales và Doll Crafts chính thức được phát sóng hàng ngày từ ngày 6/4/2023.

Mới đây, thông tin hai bộ phim hoạt hình Fairy Tales và phim thiếu nhi Doll Crafts sắp phát sóng trên hhệ thống các kênh truyền hình của SCTV khiến khán giả nhí phấn khích. 

Fairy Tales kể những câu chuyện cổ tích, thần tiên mang tính nhân văn và mang tính giáo dục.

Fairy Tales là thế giới nhân vật hoạt hình xoay quanh những câu truyện ngụ ngôn, truyện dân gian, truyền thuyết hay thần thoại, thông qua lối dẫn sáng tạo và hình ảnh bắt mắt để lồng ghép những tình huống nhân văn. Bộ phim phát sóng trên kênh SCTV19 tựa đề Vũ trụ cổ tích hiện đại.

Trong khi đó, Doll Crafts là series phim dành riêng cho các bạn nữ lứa tuổi từ 6 - 13 tuổi, nói về các câu chuyện thú vị hằng ngày thông qua phương pháp làm giấy thủ công. Không chỉ sở hữu hình ảnh và cách kể chuyện hấp dẫn, Doll Crafts còn khéo léo hướng dẫn khán giả làm những sản phẩm thủ công đơn giản và độc đáo. Bộ phim phát sóng trên kênh SCTV19 tựa đề Học làm búp bê giấy. 

Hai series phim hoạt hình kể trên đều do Sconnect sản xuất và sở hữu bản quyền, đã phát sóng trên nhiều nền tảng giải trí tại thị trường quốc tế.

Các nhân vật hoạt hình Doll Crafts được thực hiện thủ công.

Sconnect hiện đã phát triển thành công 13 bộ nhân vật hoạt hình, áp dụng đa dạng các công nghệ làm phim trên thế giới như 2D, 3D, 2D Frame by Frame và Stopmotion.

Sau những thành tựu đạt được với 3 nút kim cương, hơn 400 nút vàng và nút bạc trên nền tảng YouTube, bình quân mỗi tháng đạt hơn 4 tỷ views với hơn 100 triệu người theo dõi, công ty cũng mở rộng nền tảng phát sóng trên hệ thống truyền hình và OTT/IPTV tại nhiều quốc gia, đồng thời tập trung đầu tư và sản xuất những bộ hoạt hình chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra của truyền hình quốc tế. Các nội dung dành cho trẻ em đều đảm bảo kết hợp cả tính giáo dục và giải trí, được phụ huynh và các bé tại nhiều quốc gia đánh giá cao về chất lượng.

Công nghệ làm phim Paper Stopmotion để thực hiện các tập phim Doll Crafts.

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật
Được quan tâm

Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.

Các dấu hiệu lão hóa có thể bị trì hoãn nếu được chăm sóc đúng cách và loại dầu này có thể là giải pháp cho làn da trẻ trung của bạn.Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất