, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 23/03/2022, 14:10

Phim "Người nối nghiệp”: Kiến Đức trở về, cô KeiKo bất an cho hạnh phúc gia đình của con trai

THY TRẦN
Phim “Người nối nghiệp” (phát sóng lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1) ở những diễn biến tiếp theo có nội dung xoay quanh sự trở về của Kiến Đức sau nhiều năm ở chốn ngục tù.

Phim “Người nối nghiệp” ở những diễn biến tiếp theo có nội dung xoay quanh sự trở về của Kiến Đức sau nhiều năm ở chốn ngục tù. 

Biết được tin bạn về, Ngọc Thụ đã ân cần chuẩn bị tươm tất mọi thứ, tinh tế đến mức đôi giày mà anh mua cho Kiến Đức cũng được tăng thêm một size. Vốn trân trọng tình bạn giữa chồng và Kiến Đức, Minh Châu luôn ở bên ủng hộ chồng giúp đỡ Kiến Đức hòa nhập với cuộc sống xã hội.

Không muốn con trai lúc nào cũng tìm đến Kiến Đức, KeiKo lớn tiếng nhắc nhở. Cô còn khuyên Minh Châu nên quản lý Ngọc Thụ, đừng để chồng suốt ngày chạy đi tìm Kiến Đức. Thế nhưng, Minh Châu lại hiểu lầm ý và trấn an cô yên tâm. Không thể nói cho con dâu hiểu rõ nỗi lo của mình, cô KeiKo đành im lặng. 

Ở diễn biến khác, cuộc hôn nhân không tình yêu khiến Anh Khiết luôn tìm mọi cách né tránh việc gần gũi với Mẫn Phụng. Anh thường lấy cớ trực ở bệnh viện để không phải về nhà. Mẫn Phụng càng cố gắng níu kéo càng khiến anh chán chường.

Biết Anh Khiết không yêu mình, Mẫn Phụng luôn lo lắng vì sợ anh sẽ có người phụ nữ khác. Vốn là người thông minh và nhiều mưu kế, cô giả vờ bị sảy thai để dựa vào việc này mà xin mẹ chồng dọn về ở cùng anh. Vì cảm thông cho con dâu, mẹ Anh Khiết đã gọi điện thông báo để anh về an ủi vợ. Thế nhưng, anh lại tỏ vẻ thờ ơ và không có chút xót xa dành cho Mẫn Phụng. Liệu Anh Khiết có phải đã biết rằng đây chỉ là chiêu trò lừa dối của Mẫn Phụng?

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan “Người nối nghiệp” được phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1 và khán giả có thể xem lại trên kênh YouTube BEE FILM.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Trong tiết trời se se lạnh, lại là ngày cuối tuần, tự dưng tôi thèm món mùng nước muối chua quá. Cứ nghĩ đến bát mùng muối vàng ươm, bên cạnh là bát ruốc có mấy lát ớt cay đỏ mọng và bát cơm gao mới trắng thơm đang bốc khói là biết bao kỉ niệm của một thời lại ùa về. Nhớ lắm, những ngày xa!


Người thành phố mong mưa đầu mùa để xua tan sự nóng bức trong ngôi nhà bê-tông với tường cao, cửa kín.

Ở xứ sở bạt ngàn đất đỏ bazan và trắng tinh khiết hoa cà phê, tôi đã được tắm mình trong những huyền thoại, truyền thuyết về Tây Nguyên hùng vĩ.

Nổi bật

Thị trường khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung đang là cơ hội rất lớn để hạt gạo Việt Nam chiếm lĩnh thị phần. Thế nhưng, hiện nay hạt gạo Việt vẫn rất nhọc nhằn để tìm vị thế.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất