, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 17/03/2022, 17:26

Phim “Người nối nghiệp”: Mẫn Phụng mang thai, Anh Khiết buộc lòng từ bỏ Minh Châu

DẠ NAM
Phim Người nối nghiệp phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Ở những diễn biến tiếp theo, mẹ của Anh Khiết lại một lần nữa đay nghiến với Minh Châu khi con trai bà gặp tai nạn. Không cư xử quá đáng như vợ, bác sĩ Triệu đã phân tích và khuyên cô nên rời xa con trai ông chỉ vì gia thế không “môn đăng hộ đối”.

Lúc này, Mẫn Phụng trở thành con dâu sáng giá mà mẹ Anh Khiết đang hướng đến, đặc biệt khi cô thông báo đã có thai lại càng khiến bà yêu mến cô hơn. Dưới sự thúc ép của ba mẹ và cả cái thai trong bụng Mẫn Phụng, Anh Khiết buộc lòng phải nói chia tay với Minh Châu. “Mẫn Phụng đang mang đứa con của anh. Cô ấy mới là vợ anh, còn em không phải vợ anh!”, Anh Khiết dứt khoát với Minh Châu.

Luôn kiên cường vượt qua mọi sự ngăn cản từ gia đình Anh Khiết, Minh Châu lại không thể vượt qua những lời nói cay đắng từ chính người mình thương. Cô đau đớn, dằn vặt và cho rằng mình là một người phụ nữ không hoàn hảo nên không xứng đáng có được hạnh phúc này.

Ở một diễn biến khác, KeiKo vô cùng đau khổ khi nhận ra Ngọc Thụ đang dành nhiều tình cảm đặc biệt cho con trai mình là Kiến Đức. Với hàng loạt bức tranh vẽ chân dung và cả những bức hình cả hai người con trai chụp chung vô cùng thân thiết đã khiến bà càng đau đớn hơn. 

Trong lúc Minh Châu suy sụp và tuyệt vọng, Ngọc Thụ luôn ở bên cạnh cô với tất cả tình thương yêu và sự lo lắng chân thành. Dù rụt rè, nhút nhát nhưng anh đã cố gắng mở lời xin được chăm sóc cô đến suốt cuộc đời. 

Mặc dù chưa có tình cảm với Ngọc Thụ nhưng Minh Châu tin rằng cả hai có thể thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau. Cô đã đưa ra quyết định quan trọng của cuộc đời mình, liệu Minh Châu có được hạnh phúc khi khoác lên chiếc áo cô dâu cùng một người mà cô chưa sẵn sàng để yêu?

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan “Người nối nghiệp” được phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Bún thịt nướng là món bún vừa chung vừa riêng của cả ba miền Nam, Trung, Bắc khi có cùng các loại nguyên liệu

Chổi rơm thường được dùng quét bếp, tro rác được những chiếc chổi rơm này gom lại, rồi hốt bằng mo cau. Vậy mà, bếp nấu củi, nấu rơm sạch bóng. Các bà mẹ có con trai lớn, muốn kén dâu, thường xuống bếp nhà các cô gái quan sát và dựa vào đó để đánh giá phẩm hạnh của cô dâu tương lai, …Nổi bật

Đô thị hóa, vườn xanh hóa… nhà ở là điều tất nhiên! Chỉ tiếc là bóng cau, hàng dừa, hương bưởi… vườn xưa giờ chỉ còn tìm trong miền ký ức!
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất