, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 07/10/2023, 16:31

Phòng khám Drip Hydration Việt Nam được vinh danh "Thương hiệu truyền cảm hứng Châu Á 2023"

Tối ngày 5/10/2023, Phòng khám Drip Hydration Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng Inspirational Brand - “Thương hiệu truyền cảm hứng Châu Á 2023” tại Lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2023 tổ chức ở Gem Center TP.HCM.

Asia Pacific Enterprise Awards là Giải thưởng về kinh doanh uy tín hàng đầu Khu vực Châu Á, vinh danh những Doanh nghiệp và Nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật với những hoạt động và thành quả vượt trội, xây dựng những doanh nghiệp thành công song song với việc tạo giá trị bền vững cho xã hội.

Các cá nhân/ tổ chức được vinh danh tại Lễ trao giải APEA 2023. Ảnh: APEA Việt Nam

Drip Hydration được vinh danh với giải thưởng Inspirational Brand - Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2023. Giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng” là hạng mục giải thưởng quan trọng trong khuôn khổ các hạng mục của APEA, ghi nhận dành cho những doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm dịch vụ truyền cảm hứng hoặc ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng và được người tiêu dùng, công chúng tin tưởng lựa chọn, ủng hộ.

Bà Judy Trịnh - Founder Drip Hydration Việt Nam đại diện nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng” tại APEA 2023. Ảnh: APEA Việt Nam.

Drip Hydration đã trải qua 03 vòng phỏng vấn cùng Hội đồng Ban giám khảo để dành chiến thắng giải thưởng ý nghĩa này. Giải thưởng này đã minh chứng rằng giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động bổ sung vi dưỡng chất cùng mô hình phòng khám Meditel (phòng khám chăm sóc sức khỏe với trải nghiệm của khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp) của Drip Hydration đã truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng xây dựng một một thế hệ khỏe mạnh, tích cực, ngập tràn yêu thương.

Đội ngũ Drip Hydration tại sự kiện trao giải APEA. Ảnh: APEA Việt Nam

Hiện tại Drip Hydration đang là phòng khám yêu thích của giới thượng lưu, người nổi tiếng Việt Nam, phục vụ hơn 1.500 VIP Members. Không chỉ mang đến sản phẩm truyền vi dưỡng chất IV Drip mang lại hiệu quả cải thiện sức khỏe nhanh chóng, an toàn, lâu dài, Drip Hydration còn xây dựng mô hình phòng khám trước nay chưa từng có - mô hình Meditel - phòng khám chăm sóc sức khỏe với trải nghiệm của khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp. 

Trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tại Drip Hydration luôn mang đến cảm giác thư giãn cho Khách hàng. Ảnh: Drip Hydration.

Đến với Drip Hydration, khách hàng được thỏa mãn và lắng nghe trọn vẹn sức khỏe chính mình qua mọi giác quan. Bạn được đón chào và phục vụ trong không gian ngập tràn hoa tươi, cây xanh thiên nhiên (thị giác), âm thanh tươi vui, trong trẻo (thính giác), hương thơm dịu nhẹ (khứu giác) trái cây nhiệt đới căng mọng, những món nhẹ dinh dưỡng (vị giác), không gian trong lành, tinh khiết (xúc giác) cùng đội ngũ y bác sĩ tài giỏi, vui tươi ngập tràn năng lượng (tinh thần). 

Drip Hydration là doanh nghiệp duy nhất trong nhóm Y tế - Sức khỏe đạt giải thưởng Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2023 -  Ảnh: Drip Hydration

Cùng với hoạt động kinh doanh, Drip Hydration đã xây dựng Dự án Nâng cao sức đề kháng cộng đồng mang tên Drip Care với nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa. Dự án Drip Care được hoạt động dựa trên kinh phí trích xuất từ lợi nhuận kinh doanh, tài trợ 1.000.000 suất xét nghiệm tầm soát sức khỏe tặng người Việt và thực hiện các hoạt động thiện nguyện thăm khám, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ tài chính giúp đỡ những trẻ em nghèo cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống hướng tới một tương lai khỏe mạnh và tươi sáng hơn.

Bà Judy Trịnh phát biểu tại Lễ trao giải APEA 2023. Ảnh: APEA Việt Nam

"Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2023 là sự ghi nhận dành cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi một cá nhân Drip Hydration trong việc mang tới những giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động nhanh chóng, hiệu quả, lâu dài hướng tới thay đổi thói quen chăm sóc sức khỏe của người Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng thời gian tới Drip Hydration với mô hình phòng khám Meditel sẽ đến với nhiều thành phố và quốc gia khác ở châu Á để mở rộng cộng đồng những người sống khỏe mạnh, trường thọ với năng lượng tích cực đầy đam mê với cuộc sống." Bà Judy Trịnh - Founder Drip Hydration Việt Nam chia sẻ.

Drip Hydration là phòng khám tiên phong giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động, ra đời năm 2016 tại California, Mỹ và chính thức đến Việt Nam vào năm 2022. 

Drip Hydration Việt Nam với mô hình phòng khám Meditel độc đáo được giới thượng lưu Việt Nam yêu thích và tin tưởng, mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe bằng bổ sung các vi dưỡng chất để tăng cường sức khỏe,  trẻ hóa chủ động từ sâu bên trong, tái tạo năng lượng tươi trẻ như tuổi 20!

Phòng khám Đa khoa Drip Hydration

Năng lượng tươi trẻ tuổi 20

California since 2016

Hotline: 0982 50 6666

Địa chỉ: 200A Đ. Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://driphydration.vn/

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất