, //, :: GTM+7

Cắm trại trong Dinh Thống Nhất

Ngoài cắm trại, đây là cơ hội hiếm hoi để người dân thành phố trải nghiệm nhiều loại hình nghệ thực trong khuôn viên xanh, thảm cỏ đẹp của Dinh Thống Nhất.

Dưới những tán cây xanh trong khuôn viên Dinh Thống Nhất, hoạt động cắm trại với lều, bạt, khu vực ăn uống sẽ được tổ chức với quy mô như một bãi camping chuyên nghiệp. Đây là một phần trong chuỗi hoạt động của sự kiện Taste of Saigon được tổ chức bởi artLIVE, kéo dài trong 3 ngày từ 6-7-8/10.
Dưới những tán cây xanh trong khuôn viên Dinh Thống Nhất, hoạt động cắm trại với lều, bạt, khu vực ăn uống sẽ được tổ chức với quy mô như một bãi camping chuyên nghiệp. Đây là một phần trong chuỗi hoạt động của sự kiện Taste of Saigon được tổ chức bởi artLIVE, kéo dài trong 3 ngày từ 6 - 7 - 8/10.
Sự kiện được bố trí ở sảnh cỏ diện tích hơn 6.700m2 của Dinh Thống Nhất, tạo ra một không gian vui chơi, giải trí mở, gần gũi với thiên nhiên. Lều trại được dựng, tạo cho người tham quan những trải nghiệm chân thật nhất khi tham gia
Lều trại được bổ trí ở sảnh cỏ diện tích hơn 6.700m2 của Dinh Thống Nhất, mở ra không gian vui chơi, giải trí mở, gần gũi với thiên nhiên.
Khu vực cắm trại, kết hợp các hoạt động ăn uống, trò chuyện. Có khoảng 100 gian hàng ẩm thực nơi đây, với nhiều món Á, Âu cho người dân lựa chọn.
Khu vực cắm trại, kết hợp các hoạt động ăn uống, trò chuyện. Có khoảng 100 gian hàng ẩm thực nơi đây, với nhiều món Á, Âu và đặc biệt là đa dạng món nước được pha chế bởi nhiều bartender đến từ các khách sạn của TP.HCM.
Trong quá trình tham gia, các tiện nghi ăn uống, ẩm thực được bố trí đầy đủ, bắt mắt, tạo cho người tham gia cảm giác hào hứng, chân thật
Xe nước uống với thiết kế độc đáo phục vụ nhu cầu của người tham gia. Đây cũng là khu vực check-in yêu thích của các bạn trẻ.
Khoảng không gian triển lãm mở với các tác phẩm được thể hiện theo các hình thức kí hoạ, vẽ bằng digital,... với nhiều
Những ai quan tâm mỹ thuật, có thể dạo bước đến không gian kế cận, với các tác phẩm được thể hiện theo các hình thức ký hoạ, vẽ bằng digital...
Các gian hàng giới thiệu sản phẩm, trưng bày dụng cụ, nguyên liệu được bố trí trong khuôn viên xanh mát của Dinh Thống Nhất
Các gian hàng giới thiệu sản phẩm, trưng bày dụng cụ, nguyên liệu được bố trí trong khuôn viên xanh mát của Dinh Thống Nhất.
Các gian hàng tổ chức hoạt động check-in nhận quà từ ban tổ chức thu hút nhiều sự quan tâm của khách đến tham dự
Cắm trại trong Dinh Thống Nhất.
Bà Trang Dương, CEO của artLIVE - đơn vị tổ chức sự kiện - cho biết sẽ dành phần lớn doanh thu, lợi nhuận cho các dự án cộng đồng dành cho thiếu nhi, giới trẻ.
Bà Trang Dương, CEO của artLIVE - đơn vị tổ chức sự kiện - cho biết sẽ dành phần lớn doanh thu, lợi nhuận cho các dự án cộng đồng dành cho thiếu nhi, giới trẻ.
Bên cạnh các trải nghiệm về không gian, thưởng thức ẩm thực, người tham dự còn có cơ hội được lắng nghe chia sẻ từ những khách mời nổi tiếng như Chef Hoàng Tùng, Sommelier Huy Nguyễn... trong các buổi workshop được tổ chức theo các khung giờ cố định
Bên cạnh các trải nghiệm về không gian, thưởng thức ẩm thực, người tham dự còn có cơ hội được lắng nghe chia sẻ từ những khách mời nổi tiếng như Chef Hoàng Tùng, Sommelier Huy Nguyễn... trong các buổi workshop được tổ chức theo các khung giờ cố định.

GIA PHÚC
|
07/10/2023
Tags

Bình luận

Thời sự


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất