, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 04/12/2022, 07:05

Phúc Du nói ngay 1 câu không ngờ khi lần đầu kết đôi AMEE

Anh Thư
“Ban đầu Phúc nghĩ AMEE khó gần, tiểu thư, nhưng đến khi vào tập thì bị bất ngờ", Phúc Du chia sẻ.

Vừa qua, Phúc Du đã chính thức cho ra mắt MV “Dỗi ít thôi ôm đê” trên kênh YouTube cũng như các nền tảng nhạc số. Sản phẩm âm nhạc có cái tên rất gần gũi với ngôn ngữ giới trẻ. Đây cũng là MV thứ 3 của Phúc Du trong một năm hoạt động vô cùng năng nổ.

Nếu MV “Đứa nào làm em buồn” và “Replay trên con Guây” đánh dấu việc Phúc Du để bản thân lần đầu tiên thử sức với việc diễn xuất, thì với “Dỗi ít thôi ôm đê” lại là lần đầu tiên Phúc Du khoe khả năng vũ đạo.

Phúc Du kết đôi cùng AMEE trong ca khúc mới

“Lần đầu tiên quay vũ đạo lại là cùng với AMEE, một ca sĩ rất chuyên về mảng này. Đúng là vừa may mắn nhưng cũng rất hồi hộp. Phúc Du đã cố gắng luyện tập một mình cũng như cùng biên đạo khá nhiều. Nhưng sau buổi tập ghép đầu tiên cùng AMEE và các dancer thì về nhà mình lại có động lực tập nhiều gấp đôi. Vì AMEE và biên đạo cùng các vũ công đều rất kĩ càng, trau chuốt và dành rất nhiều công sức, tình cảm cho sản phẩm của Phúc Du”, anh chia sẻ.

Nói thêm về đồng nghiệp nữ, Phúc Du cho hay: “Ban đầu Phúc nghĩ AMEE khó gần, tiểu thư, nhưng đến khi vào tập thì bị bất ngờ vì em ấy đến rất đúng giờ, làm việc chăm chỉ, tính cách dễ gần nhưng cũng là một người rất kỹ tính. AMEE đã giúp Phúc rất nhiều trong việc thể hiện các động tác vũ đạo khó, làm Phúc thấy thoải mái hơn. Bên cạnh đó, trong ấn tượng của Phúc thì AMEE còn rất ngoan, giống ‘công chúa trong truyền thuyết’. Tập xong 2 anh em còn hay rủ nhau đi ăn, tâm sự, cảm giác như đã thân thiết từ lâu. AMEE rất đam mê và giỏi về ẩm thực, mặc dù mấy ngày nay mọi người hay chia sẻ nội dung về việc AMEE không biết nấu ăn, nhưng AMEE là người khá hiểu biết về ẩm thực, đồ ăn”.

Anh dành không ít lời khen cho đồng nghiệp trong lần đầu tiên hợp tác cùng nhau

Phúc Du cho biết, ngay từ khi có bản beat đầu tiên, dù chưa hề đề cập đến việc mời AMEE nhưng anh đã ngay lập tức nghĩ đến nữ ca sĩ Gen Z đình đám. Phúc Du đã tưởng tượng như anh đang viết bài nối tiếp cho phần hát của AMEE trong bản hit “Em Bé”, và ca khúc mới của anh không khác gì một lời bài đáp trả lại.

Ca khúc “Dỗi ít thôi ôm đê” ban đầu được định hướng là một bài battle và với màu nhạc tối, máu lửa so. Sau khi Phúc Du làm bản demo đầu tiên, cả ekip có chút… hơi sợ cho số phận cô gái trong bài hát nên đã có sự thay đổi để mang đến một màu sắc tươi tắn hơn.

Hình ảnh gợi cảm của AMEE trong MV “Dỗi ít thôi ôm đê”
Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất