, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 13/11/2022, 07:52

Piaggio giới thiệu bộ ba xe máy điện "SỐ 1" tại EICMA 2022

MỘC LAM
Sở hữu thiết kế gọn nhẹ, cùng trang bị hiện đại những mẫu xe máy điện Piaggio 1 còn có pin linh hoạt.

Bên cạnh các mẫu Vespa đặc biệt thì EICMA 2022 cũng là dịp mà Piaggio trình làng bộ ba xe máy điên thuộc dòng Piaggio 1. Ba phiên bản bao gồm Piaggio 1, Piaggio 1+ và Piaggio 1 Active, có cùng ngôn ngữ thiết kế nhưng trang bị động cơ và pin trên mỗi xe là khác nhau.

- Piaggio 1 được trang bị động cơ 2,3kW với tốc độ tối đa có thể đạt được là 55km. Xe có thể di chuyển quãng đường tối đa là 55km khi sạc đầy pin. 

- Piaggio 1+ được trang bị động cơ 3kW với tốc độ tối đa cũng 45km/h nhưng khi sạc đầy pin, xe có phạm vi hoạt động là 100km ở chế độ ECO. 

- Piaggio 1 Active là phiên bản đòi hỏi người lái có giấy phép lái xe hạng A1 khi sở hữu tốc độ tối đa tới 60km/h và phạm vi hoạt động khi sạc đầy pin là 85km. 

Cả ba đều sử dụng công nghệ pin lithium và đặt trong cốp dưới yên xe. Pin có thể tháo lắp dễ dàng đưa tới những thuận tiện cho người sử dụng khi sạc pin. 

Các dòng Piaggio 1 đều thuộc phân khúc LEV (xe điện hạng nhẹ) với thiết kế tinh giản giống dòng tay ga Zip đang được nhà sản xuất Ý bán ra trên thị trường. Toàn bộ hệ thống chiếu sáng trên xe sử dụng công nghệ LED, cụm đồng hồ kỹ thuật số toàn phân và chìa khóa thông minh. Các trang bị khác trên xe bao gồm giảm xóc trước ống lồng, giảm xóc sau lò xo đôi, phanh đĩa cũng được trang bị để đảm bảo vận hành an toàn. 

Hiện Piaggio chưa công bố thời điểm bán ra chính thức của Piaggio 1, và giá bán cũng sẽ khác biệt tùy khu vực. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Nổi bật
Được quan tâm
Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất