, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 07/10/2022, 16:24

Pixel Watch - Đồng hồ thông minh đầu tiên của Google trình làng

TRẦN VY
Đồng hồ Google Pixel Watch đã được giới thiệu cùng cặp Pixel 7, mang tới thiết kế đẹp mắt và trải nghiệm thú vị.

Sau nhiều tin đồn, Google cuối cùng đã chính thức công bố đồng hồ Pixel Watch. Đây là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của công ty, được sản xuất với sự hợp tác của các chuyên gia Fitbit.

Thiết kế

Google Pixel Watch có thiết kế hình cầu đẹp mắt, được lấy cảm hứng từ một giọt nước. Mặt trên được bao phủ bởi một tấm kính Gorilla Glass 5 cong liên tục, kết hợp liền mạch với thân thép không gỉ.

Google Pixel Watch.

Mẫu smartwatch có một núm xoay ở bên cạnh vỏ, cho phép điều hướng giao diện người dùng Wear OS dễ dàng hơn mà không cần liên tục chạm vào màn hình. Đồng hồ Pixel Watch có ba màu - đen, vàng và bạc cùng rất nhiều dây đeo đồng hồ. Đáng chú ý, việc gắn các dây đeo khá thú vị.

Một điểm đặc biệt khác là đồng hồ Google Pixel Watch chỉ có một kích thước - 41 mm.

Phần mềm và tính năng

Đồng hồ Google Pixel Watch đi kèm với Wear OS - nền tảng mới nhất, được phát triển với sự hợp tác giữa Google và Samsung. Giao diện này có đầy đủ các tính năng như theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ chi tiết, điện tâm đồ ECG và phát hiện tai nạn. Tính năng phát hiện ngã cũng sẽ đến với Đồng hồ Pixel Watch vào năm 2023.

Google Pixel Watch có nhiều kiểu dây đeo.

Tất nhiên, thiết bị được trang bị Trợ lý Google Assistant ứng dụng AI trong việc hiểu giọng nói và làm theo các lệnh.

Đồng hồ Pixel Watch sẽ hoạt động với bất kỳ điện thoại Android nào chạy chạy hệ điều hành từ Android 8.0 trở lên. Ngoài ra, sản phẩm sẽ ghép nối liền mạch với điện thoại Pixel.

Theo nhà sản xuất, smartwatch có khả năng theo dõi nhịp tim 1 lần/ giây, đây là điều rất ấn tượng. Kết quả này có được nhờ sự kết hợp chuyên môn của các kỹ sư AI của Google và Fitbit.

Pixel Watch nhanh chóng kết nối với điện thoại Pixel.

Đồng hồ Pixel Watch sẽ tích hợp với Fitbit Premium để cung cấp dữ liệu phong phú, chẳng hạn như " Daily readiness reading" - một chỉ số cho phép người dùng biết hôm nay nên tập luyện hay nghỉ ngơi.

Tất nhiên, chúng cũng tích các dịch vụ của Google - Ví (Wallet), Bản đồ (Maps), Gmail và Lịch (Calendar) cũng như YouTube Music và Google Play.

Giá bán của đồng hồ Pixel Watch khá cao.

Đồng hồ Pixel có hai phiên bản cùng 2 mức giá khác nhau: bản Wifi có giá 349,99 USD (tương đương 8,35 triệu đồng) và bản di động (LTE) có giá 399,99 USD (khoảng 9,55 triệu đồng). Khách hàng đã có thể đặt hàng trước ngay từ bây giờ!

Dự kiến, đồng hồ Google Pixel Watch sẽ bắt đầu được giao hàng vào tuần tới!

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất