, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 10/05/2022, 11:54

Quận Tây Hồ bảo đảm các điều kiện tổ chức môn Taekwondo tại SEA Games 31

N.HÀ
(seagames2021.com)
Chiều 09/05, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã tới kiểm tra công tác tổ chức thi đấu môn Taekwondo trong chương trình Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ.
Đồng chí Nguyễn Lan Hương kiểm tra phòng kỹ thuật dành cho trọng tài điều hành môn Taekwondo ở SEA Games 31 tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ.

Theo báo cáo của UBND quận Tây Hồ, đến nay, về cơ bản các hạng mục tại Nhà thi đấu phục vụ công tác tổ chức đã hoàn thành đúng tiến độ. Trong đó đã hoàn thành việc chuẩn bị bục; hệ thống cờ trao giải theo đúng tiêu chuẩn; các phòng chức năng, hệ thống biển chỉ dẫn bằng tiếng Việt và tiếng Anh, các trang thiết bị điện tử...

Quận phối hợp chặt chẽ với Tổng cục Thể dục thể thao và bộ môn Taekwondo tổ chức tập kết, bảo quản và triển khai lắp đặt dụng cụ và các trang thiết bị thi đấu. Riêng hạng mục sàn thi đấu môn Taekwondo đã hoàn thành lắp đặt vào ngày 8-5 và ngay trong ngày 9-5, đội tuyển Taekwondo Việt Nam đã đến tập luyện tại đây. 

Trong khi đó, hạng mục hạ tầng kỹ thuật xung quanh nhà thi đấu gồm: Hệ thống đường nội bộ, lát vỉa hè, bó vỉa, trồng cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ cột cờ 13 quốc gia cũng đã hoàn thiện… 

Đánh giá cao công tác chuẩn bị phục vụ tổ chức thi đấu môn Taekwondo tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ, đồng chí Nguyễn Lan Hương đề nghị Ban tổ chức phục vụ SEA Games 31 của quận Tây Hồ tiếp tục hoàn thành nốt các hạng mục công việc, bảo đảm tiến độ, chất lượng; tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về SEA Games 31 trên địa bàn quận. Đồng thời, trong thời gian diễn ra SEA Games 31, bảo đảm việc đón người xem đến cổ vũ các đội tuyển, đặc biệt là đội tuyển Taekwondo Việt Nam thi đấu, diễn ra an toàn, tạo không khí sôi động trên khán đài.

Cũng trong dịp này, đồng chí Nguyễn Lan Hương đã thăm, động viên đội tuyển Taekwondo Việt Nam đang tập luyện tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ. 

Đồng chí Nguyễn Lan Hương chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên đội tuyển Taekwondo Việt Nam.

Thay mặt đội tuyển, huấn luyện viên Vũ Anh Tuấn thông tin, trong thời gian qua, đội tuyển đã nhận được sự hỗ trợ tối đa của cấp ủy, chính quyền quận Tây Hồ, trong đó có Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Tây Hồ về điều kiện tập luyện. Qua đó, góp phần giúp đội tuyển bảo đảm giáo án huấn luyện để có thể hoàn thành mục tiêu tại SEA Games 31. 

Ghi nhận nỗ lực tập luyện của toàn đội trong thời gian qua, đồng chí Nguyễn Lan Hương đã tặng quà, chúc toàn đội sẽ thi đấu thành công, hoàn thành mục tiêu về huy chương tại SEA Games 31. 

Theo kế hoạch, môn Taekwondo tại SEA Games 31 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ từ ngày 15/05 đến 19/05.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Hiện nay ở nước ta, hơn 84% các hộ dân ở thành thị được dùng nước máy. Thế nhưng, số hộ dân được dùng nước máy ở nông thôn chỉ là gần 35%. Một sự chênh lệch quả thực quá lớn.


Cái thú lớn nhất khi ăn vặt ở hẻm chợ Chiều đường Nguyễn Tiểu La (Q.10, TP.HCM) chính là ngồi một chỗ rồi tập hợp các món về mà ăn đến no nê.

Trong tiết trời se se lạnh, lại là ngày cuối tuần, tự dưng tôi thèm món mùng nước muối chua quá. Cứ nghĩ đến bát mùng muối vàng ươm, bên cạnh là bát ruốc có mấy lát ớt cay đỏ mọng và bát cơm gao mới trắng thơm đang bốc khói là biết bao kỉ niệm của một thời lại ùa về. Nhớ lắm, những ngày xa!

Nổi bật

Thị trường khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung đang là cơ hội rất lớn để hạt gạo Việt Nam chiếm lĩnh thị phần. Thế nhưng, hiện nay hạt gạo Việt vẫn rất nhọc nhằn để tìm vị thế.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất