, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 24/11/2022, 13:07

Quảng Bình: Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

HOÀI NAM
Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị đã chỉ đạo Đồn Biên phòng Roòn phối hợp với Tổ công tác của Phòng phòng, chống ma túy và tội phạm bắt và xử lý đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Đối tượng Nguyễn Quang Ấn bị bắt cùng tang vật 19 viên ma túy tổng hợp.

Lúc 17h15 ngày 22/11/2022, tại khu vực thôn Thọ Sơn (xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình), Đồn Biên phòng Roòn phối hợp với Tổ công tác của Phòng phòng, chống ma túy và tội phạm phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Quang Ấn (sinh năm 1995, quê ở phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ tại hiện trường 19 viên ma túy tổng hợp, 1 xe máy, 1 điện thoại di động.

Đấu tranh nhanh, đối tượng khai nhận mua ma túy về để sử dụng thì bị lực lượng bộ đội biên phòng phát hiện bắt giữ.

Bộ Chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Bình chỉ đạo Đồn Biên phòng Roòn và lực lượng làm nhiệm vụ tiến hành các hoạt động điều tra, mở rộng vụ án để xử lý theo quy định pháp luật.

Trong thời gian tới, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình tỉnh tăng cường các biên pháp nghiệp vụ triển khai hiệu quả Kế hoạch cao điểm đấu tranh phòng, chống tội phạm, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2022.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Một số thương nhân cho biết giá sẽ tiếp tục tăng cao hơn cho đến cuối tháng 12/2022 do dự trữ giảm và nhu cầu từ Trung Quốc và các nước châu Âu tăng.
Được quan tâmViệc được lập hồ sơ di sản gửi UNESCO cho thấy thêm một tín hiệu vui cho bảo tồn chèo. Tuy nhiên, để phát triển loại hình nghệ thuật này, vẫn còn nhiều vấn đề khiến người làm nghề trăn trở.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất