, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 13/04/2023, 18:19

Quảng Bình: Cứu nạn kịp thời tàu đánh cá bị chìm trên biển

HOÀI NAM
Cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Roòn đã phối hợp với lực lượng ứng cứu tàu QB93786TS bị chìm trên biển.
Ứng cứu tàu QB93786TS bị chìm trên biển.

Trưa ngày 13/4/2023, tàu cá QB93786TS đang trên đường đi đánh bắt thì bị phá nước. Trên tàu lúc này có anh Nguyễn Ngọc Hải (thôn Xuân Hải, xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) là chủ tàu kiêm thuyền trưởng cùng 5 thuyền viên.

Phát hiện sự cố, anh Nguyễn Ngọc Hải đã cho tàu quay đầu quay về bờ, khi cách cửa Roòn khoảng 1 hải lý (toạ độ 17’52’19N - 106’28’39E) thì tàu bị chìm.

Nhận được tin báo, Đồn Biên phòng Roòn đã điều động 6 cán bộ chiến sỹ phối hợp với lực lượng của địa phương, người dân các thôn Hải Đông, Xuân Hải (xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch) và gia đình kêu gọi được 6 phương tiện xung quanh cùng triển khai hỗ trợ ứng cứu.

Ngư dân và ngư lưới cụ trên tàu bị nạn được đưa vào bờ.

Đến 14h30 cùng ngày, 6 ngư dân và ngư lưới cụ trên tàu bị nạn được đưa vào bờ. Các thuyền viên trên tàu đảm bảo an toàn.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuBất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Nổi bật
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất