, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 25/06/2021, 16:39

Quảng Bình hoàn thiện dự án nâng cấp hạ tầng nuôi trồng thủy sản có vốn đầu tư gần 82 tỷ đồng

THẢO VI

Thông tin từ Sở NN&PTNT tỉnh Quảng Bình cho biết, dự án nâng cấp hạ tầng vùng nuôi trồng thủy sản Nam, Bắc sông Gianh (huyện Bố Trạch) đã đi vào hoàn thiện.

Dự án nâng cấp hạ tầng vùng nuôi trồng thủy sản Nam, Bắc sông Gianh có tổng mức đầu tư gần 82 tỷ đồng.

Dự án nâng cấp hạ tầng vùng nuôi trồng thủy sản Nam, Bắc sông Gianh có diện tích 180ha gồm xã Bắc Trạch 41ha, xã Hạ Trạch 104ha, xã Mỹ Trạch 35ha với tổng mức đầu tư gần 82 tỷ đồng.

Được triển khai thực hiện từ năm 2017, dự án đã cải tạo, nâng cấp các tiểu dự án nuôi trồng thủy sản có sẵn theo hướng kiên cố hóa các hạng mục công trình như: đê bao vùng, hệ thống kênh cấp và kênh thải, ao nuôi, ao xử lý nước cấp, ao xử lý nước thải, các công trình cấp nước và lấy nước như trạm bơm, các cống đầu kênh, hệ thống điện và đường nội vùng...

Từ đó, thu hút người dân, doanh nghiệp đầu tư phát triển nuôi trồng thủy sản, chuyển đổi phương thức nuôi từ quảng canh sang thâm canh, tăng năng suất, chất lượng, hiệu quả nuôi trồng thủy sản..

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Làm sao quên một loài cỏ đặc biệt, có hương thơm xua tan phiền muộn, kích hoạt những cảm xúc tươi mới. Đó chính là cỏ mật.


Hình ảnh rừng cây phi lao phòng hộ dọc ven biển miền Trung là khá phổ biến. Thế nhưng, rừng phi lao phòng hộ hàng trăm năm tuổi, phần thân cổ thụ phải mấy người ôm mới xuể...

Di sản tư liệu là những bằng chứng lịch sử có giá trị nổi bật, chứa đựng những thông tin về quá khứ với nội dung đa dạng, mang tính duy nhất không thể thay thế và có sức ảnh hưởng sâu rộng.

Bản đồ ẩm thực Hải Phòng đang là từ khóa được tìm kiếm phổ biến trên mạng xã hội, trở thành sản phẩm thu hút khách du lịch các địa phương, nhất là giới trẻ, đến với thành phố Cảng.
Nổi bật

Sáng ngày 26/6/2022, Giải Bến Tre Marathon 2022 đã bắt đầu với các đường đua 5km, 10km, 21km và 42km. Sự kiện đã thu hút hơn 4.000 vận động viên trong và ngoài nước tham dự.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất