, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 14/02/2023, 16:24

Quảng cáo iPhone 14 Plus pin "trâu" hài hước cỡ nào?

TRẦN VY
Những quảng cáo của Apple luôn mang tới yếu tố bất ngờ và thú vị tới người xem. Video quảng cáo iPhone 14 Plus mới đây cũng không phải ngoại lệ.

Video quảng cáo iPhone 14 Plus.

Mới đây, Apple đã chia sẻ một video quảng cáo iPhone 14 Plus mới, nhấn mạnh vào thời lượng pin dài với sự tham gia của cựu cầu thủ khúc côn cầu trên băng P.K. Subban và Joe Thornton.

So sánh thời lượng pin thực tế của iPhone 14 Plus và một số smartphone cao cấp.

Đoạn video được đăng tải trên kênh YouTube của Apple Canada, cho thấy hai người đang tìm kiếm thứ gì đó trong tuyết bằng cách sử dụng đèn pin iPhone 14 Plus. Sau khi nhặt được một cây gậy khúc côn cầu, 2 người này đã tìm thấy một chiếc răng. Subban đã đưa chiếc răng này vào miệng nhưng không vừa, sau đó cả hai tiếp tục tìm kiếm. Chi tiết này đã mang tới yếu tố hài hước, thú vị tới những người xem.

Phần mô tả video đề cập rõ ràng đến tuổi thọ pin “trâu” của iPhone 14 Plus và đây là cách Apple thu hút sự chú ý của người dùng. Trong bộ tứ iPhone 2023, iPhone 14 Plus có chung dung lượng pin 4323 mAh như iPhone 14 Pro Max nhưng lại có giá “mềm” hơn nhiều.

iPhone 14 Plus.

Apple tuyên bố, thời lượng pin của iPhone 14 Plus lên tới 26 giờ. Trong thực tế, chiếc smartphone cao cấp này có thể trụ tới gần 12 giờ. Do đó, người dùng có thể sử dụng thoải mái trong cả ngày.

Bình luận

Xem nhiềuiPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.


Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất